Được tạo bởi Blogger.

Hoa hậu Lương Kỳ Duyên diện dạ hội của NTK Tommy Nguyễn đấu giá thiện nguyện, thu về 212 triệu đồng

Tại sự kiện vừa diễn ra tại Huế, tân hoa hậu du lịch Việt Nam 2022 Lương Kỳ Duyên xuất hiện lộng lẫy với thiết kế dạ hội của Tommy Nguyễn với mục đích đấu giá thiện nguyện.


Lương Kỳ Duyên vừa giành chiến thắng thuyết phục tại cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2022. Người đẹp quê Thái Bình cao 1m72 với số đo gợi cảm cũng khả năng ứng xử thông minh. Kế nhiệm Ngọc Diễm, Lương Kỳ Duyên ấp ủ nhiều dự định và mong muốn quảng bá du lịch, văn hóa Việt Nam đến bạn bè trong khu vực và quốc tế.


Mới đây, Lương Kỳ Duyên xuất hiện tại sự kiện đấu giá dạ hội để làm thiện nguyện cho cộng đồng với NTK Tommy Nguyễn, nam người mẫu Khánh Luân... Với thiết kế sắc tím lộng lẫy cầu kỳ, Lương Kỳ Duyên hóa nữ hoàng xinh đẹp nổi bật trước đám đông. Người đẹp kêu gọi các mạnh thường quân là các nữ doanh nhân đấu giá trang phục mà mình đang mặc. Bộ trang phục đính đá tỉ mỉ, nổi bật với phần tà váy dài cùng phần cánh tay được kết lông vũ.


Hiểu được những giá trị tốt đẹp dành cho những mảnh đời khó khăn, nữ doanh nhân Thái Thị Quý Hương đã đấu giá 212 triệu đồng để sở hữu chiếc váy. Ngay sau đó, Lương Kỳ Duyên đã thay trang phục để chủ nhân mới của chiếc váy thử độ lộng lẫy của nó. Với đầu cầu kỳ từ việc đính đá, lông vũ và cả mấn đội đầu, bộ trang phục giúp cả hai người đẹp tỏa sáng trước đám đông.


Không chỉ diện dạ hội để đấu giá, Lương Kỳ Duyên lần đầu thử sức làm giám khảo tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á 2022. Người đẹp nhận nhiều ý kiến trái chiều khi mới đăng quang đã ngồi ghế giám khảo cuộc thi sắc đẹp. Tuy vậy, Lương Kỳ Duyên tin rằng mình sẽ có những góp ý và châm công tâm sự thể hiện của các thí sinh.Sau sự kiện này, Lương Kỳ Duyên cùng BTC sẽ triển khai những dự án về du lịch và xã hội để mang đến hình ảnh đẹp và tình yêu thương đến mọi người. Bên cạnh đó, cô vẫn không quên việc học tập để trở thành tấm gương tốt cho các bạn trẻ. Người đẹp sẽ chụp ảnh tại các danh lam thắng cảnh để quảng bá du lịch cũng như đồng hành cùng nhiều hoạt động nhân ái của các đơn vị tổ chức. Cô ấp ủ mong muốn giúp đỡ trẻ em không có cơ hội đến trường và các cụ già neo đơn. Đây là hai thế hệ mà Lương Kỳ Duyên đau đáu phải làm gì để giúp đỡ họ có cuộc sống và tương lai tốt hơn.Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn