Được tạo bởi Blogger.

DJ Dolly Trang sexy và gợi cảm từng có một thân hình quá khổ

Phongcachsao.com - Có ai biết được rằng cô hotgirl DJ Dolly Trang nóng bỏng và đầy sexy trên sàn diễn hàng đêm tại các quán Bar, Club lại từng là một cô bé nhút nhát với thân hình "quá khổ".

DJ Dolly Trang sexy và gợi cảm từng có một thân hình quá khổ.

DJ Dolly Trang tâm sự trước khi có thân hình nóng bỏng như hiện tại bên cạnh kết hợp giải phẫu thẩm mỹ và luyện tập thể thao hằng ngày thì trước đây cô đã từng mập và mũm mĩm. Với chiều cao khiêm tốn nhưng với cân nặng hơn 65kg đã khiến cô hơi chút nhút nhát và thường không tự tin với hình thể của mình.

Nhưng với niềm đam mê chơi nhạc cô đã vượt qua tất cả để được như ngày hôm nay, được xem là một trong những DJ có tài và sở hữu thân hình nóng bỏng.


Các bạn hãy xem loạt ảnh Dolly Trang gần nhất được thực hiện tại studio ở Tp.HCM trong thời gian rãnh rỗi ít ỏi của mình.

Tuy rất bận trong công việc DJ tại các quán Bar, Club mỗi đêm nhưng Hotgirl Dolly Trang còn lấn sân vào kinh doanh quần áo thời trang do chính mình thiết kế và đặc biệt là thời trang dành riêng cho DJ (trang phục cô chụp hình là do chính tay cô thiết kế và thực hiện).


Sắp tới cô hotgirl DJ Dolly Trang có rất nhiều dự án mới và kế hoạch phát triển nghề nghiệp cũng như phát triển việc kinh doanh của mình.


Trong năm mới sắp đến ngoài các dự án riêng, DJ Dolly Trang cũng sẽ tham gia chụp và quay clip cùng với các ekip trong dự án riêng của họ.

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn