Được tạo bởi Blogger.

Nguyễn Thị Minh Huệ bứt phá, chinh phục thành công vương miện Á hậu 4 Mrs Grand Việt Nam 2023

Lặng lẽ, khiêm nhường và thật điềm tĩnh trước đám đông, bằng sự lột xác ngoạn mục, Nguyễn Thị Minh Huệ, người đẹp đến từ Hà Nội đã từng bước chinh phục Ban Giám khảo, hạnh phúc đoạt ngôi vị Á hậu 4 Mrs Grand Việt Nam 2023.


Cuộc thi Hoa hậu Quý bà Hòa bình Việt Nam 2023 vừa khép lại trong đêm chung kết diễn ra vào ngày 30/8/2023 tại Sân khấu Cung văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô - Hà Nội. Kết quả cuối cùng, Đoàn Thị Thu Hằng, nữ doanh nhân đến từ Hải Phòng đã xuất sắc đăng quang ngôi vị Hoa hậu, đoạt chiếc vương miện danh giá. Bùi Thị Sao Mai đoạt Á hậu 1, Hoàng Hải Yến đoạt Á hậu 2, Quách Thị Thân đoạt Á hậu 3 và Nguyễn Thị Thu Huệ được gọi tên trong ngôi vị Á hậu 4.
Từ những ngày đầu xuất hiện, cô gái đến từ Hà Nội còn lộ vẻ rụt rè, nhút nhát và thu mình lại trước đám đông. Cô lặng lẽ, âm thầm quan sát bạn diễn và cố gắng học hỏi tất cả những kinh nghiệm từ các huấn luyện viên chỉ dạy. Có những buổi tối khuya, cô một mình xuống phòng tập, đứng trên đôi giày cao gót để luyện cho mình những kỹ năng quan trọng trong trang phục áo dài và dạ hội. Suốt một tuần trong ngôi nhà chung, hòa mình cùng các thí sinh khác, cô đã chuẩn bị cho mình một tâm thế vững vàng để bước lên sân chơi của Hoa hậu Qúy bà Hòa bình Việt Nam.


Trong vòng phỏng vấn kín, khác hẳn với vẻ rụt rè ban đầu, cô tự tin trình bày trước Ban Giám khảo về các vấn đề nóng bỏng của xã hội bằng 4 thứ tiếng Anh, Pháp, Nhật, Trung. Cô tạo được ấn tượng và hoàn toàn chinh phục Ban Giám khảo bằng trình độ học vấn của mình.

Qua từng vòng, trong đêm bán kết và chung kết, Nguyễn Thị Minh Huệ đã có những bước bứt phá ngoạn mục. Không ai còn nhận ra một Minh Huệ đầy bỡ ngỡ của những ngày đầu. Xinh đẹp, bản lĩnh, tự tin, Nguyễn Thị Minh Huệ đã vô cùng tỏa sáng. Cùng với những người đẹp khác, cô được xướng danh trong ngôi vị cao quý: Á hậu 4 Mrs Grand Vietnam 2023- Hoa hậu Quý bà Hòa bình Việt Nam 2023.
Sinh năm 1980, Nguyễn Thị Minh Huệ tốt nghiệp Đại học Quốc gia Hà Nội, cô thông thạo 4 thứ tiếng: Anh, Pháp, Nhật, Trung. Ngoài danh hiệu á hậu 4, cô còn đoạt được giải phụ "Người đẹp tri thức".Hiện tại, Minh Huệ làm phiên dịch viên và đầu tư kinh doanh: "Tôi đã nỗ lực hết mình vì cuộc thi và kết quả này khiến tôi rất hạnh phúc, bởi tôi là một người luôn ở trong vòng an toàn, luôn lặng lẽ trước đám đông. Thế nhưng, được sự cổ vũ của gia đình và người thân tôi đã bước ra khỏi vòng an toàn của chính mình. Danh hiệu này chính là kí ức, khoảnh khắc ngọt ngào trong cuộc đời tôi. Tôi hy vọng, thời gian tới mình sẽ cống hiến nhiều hơn cho xã hội".Hoa hậu Quý bà Hoà bình Việt Nam 2023- Mrs Grand Việt Nam 2023 do Công ty TNHH Truyền thông Phan Oanh Media tổ chức, được Ủy ban Nhân dân TP. Hà Nội, Sở văn hóa và Thể thao TP.Hà Nội đồng ý chấp thuận tổ chức đêm bán kết và chung kết tại Thủ đô Hà Nội.


Một mùa Hoa hậu Quý bà Hoà bình Việt Nam 2023 - Mrs Grand Việt Nam 2023 đã khép lại với nhiều giải thưởng danh giá. Việc một cuộc thi Quý bà giàu ý nghĩa và thấm đượm tính nhân văn, một sự kiện Văn hóa được tổ chức tại mảnh đất Thủ đô ngàn năm văn hiến, chắc chắn sẽ được lan tỏa sâu rộng, đúng như lời đương kim Hoa hậu Quý bà Hòa bình Quốc tế 2022 - Mrs Grand International 2022 Phan Kim Oanh đã chia sẻ: "Với rất nhiều người, danh xưng 'Qúy bà'làm người ta liên tưởng đến độ tuổi của trung niên, nhưng không, có rất nhiều cô gái vẫn còn trong độ tuổi thanh xuân vô cùng tươi đẹp. Chỉ vì những lo toan bộn bề và những thăng trầm của cuộc sống, họ đã tự quên đi chính bản thân mình, nhưng họ không biết rằng, vượt lên trên thời gian, họ vẫn giữ cho mình một vẻ đẹp đằm thắm, sắc sảo, một vẻ đẹp song hành cùng trí tuệ… Và theo tôi, vẻ đẹp của những người phụ nữ ấy rất đáng để được trân trọng, được tôn vinh, nhất là trên sân chơi của cuộc thi Hoa hậu Qúy bà Hòa Bình Việt Nam 2023!"

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn