Được tạo bởi Blogger.

Trương Ái Phương xuất sắc trở thành Tân Hoa khôi Mẫu ảnh Việt Nam 2022

Hoa khôi Đinh Nguyệt, Thạc sĩ văn hóa Nguyễn Cường cùng Chuyên gia đào tạo người mẫu Nguyễn Tùng trao vương miện Hoa khôi mẫu ảnh Việt Nam 2022 cho người đẹp Trương Ái Phương

Vào tối ngày 05/06 vừa qua tại Trống Đồng Palace (65 Quán Sứ, Hà Nội) đã diễn ra Gala chung kết và trao giải Miss Vietnam Photo Model 2022.


Miss Vietnam Photo Model 2022 được tổ chức bởi CLB Vietnam Photo Model kết hợp cùng Công ty Giải trí truyền thông Angel Wing và được bảo trợ truyền thông bởi báo điện tử Giải trí văn hoá, đây cũng là chương trình truyền hình thực tế uy tín được tổ chức hàng năm dành cho những bạn trẻ yêu thích và đam mê trở thành người mẫu ảnh chuyên nghiệp.


Trải qua 6 tháng thi đầy gay cấn và kịch tính cũng như việc đấu loại trực tiếp giữa các thí sinh trong vòng thí bán kết, 20 thí sinh xuất sắc đã có mặt trong đêm chung kết để cùng nhau tranh tài giành cho mình vị trí bước lên đỉnh vinh quang đó là ngôi vị Miss Vietnam Photo Model 2022. Trong đêm chung kết, các thí sinh đã trải qua 2 nội dung thi lần lượt là trang phục áo dài và trang phục dạ hội.


Trải qua 2 phần thi, Hội đồng Giám khảo đã phải rất vất vả để lựa chọn ra thí sinh xuất sắc nhất để trao vương miện cũng như ngôi vị danh giá Hoa khôi Mẫu ảnh Việt Nam 2022 (Miss Vietnam Photo Model 2022). Giây phút mong chờ đầy hồi hộp khi MC Phan Doanh xướng tên thí sinh đoạt danh hiệu cao quý và may mắn đã mỉm cười khi gọi tên Trương Ái Phương.


Trương Ái Phương sinh năm 2003 đến từ Thành phố Hồ Chí Minh, hiện cô đang là sinh viên chuyên ngành marketing. Trương Ái Phương cũng chia sẻ thêm rằng đây là lần đầu tiên cô ghi danh ở một cuộc thi nhan sắc và đây cũng là lần đầu tiên cô đứng trên một đôi giày cao gót để có thể hoàn thành tốt nhất phần thi của mình.

Cô lựa chọn cho mình một bộ áo dài trắng đính hoạ tiết là thiết kế nằm trong bộ sưu tập mới nhất của nhà thiết kế Hưng Hồ để thể hiện phần thi trang phục áo dài. Với chiều cao lý tưởng cùng làn da trắng, thiết kế đến từ thương hiệu Hưng Hồ Design đã giúp cô thực sự nổi bật trên sân khấu.

Trương Ái Phương đầy dịu dàng và tinh tế trong phần thi áo dài

Và tại phần thi trang phục dạ hội, Trương Ái Phương lại lựa chọn cho mình một thiết kế đầy nhẹ nhàng và trẻ trung nhưng không kém phần sang trọng đến từ thương hiệu Chanly Diamond.

Và hóa thân như một công chúa lộng lẫy trong phần thi dạ hội với thiết kế đến từ Chanly Diamond

Cách lựa chọn trang phục đầy tinh tế của Ái Phương, những nỗ lực cố gắng cùng những thể hiện kỹ năng sân khấu đã giúp cô ghi điểm tuyệt đối trong mắt Hội đồng Giám khảo khi Hội đồng Giám khảo quyết định trao cho cô danh hiệu Hoa khôi Mẫu ảnh Việt Nam 2022.

Cùng nhìn lại những hình ảnh của Trương Ái Phương trong đêm chung kết và trao giải Miss Vietnam Photo Model 2022:

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn