Được tạo bởi Blogger.

Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2010 làm giám khảo chấm thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2022


Chiều 18.5, Ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2022 đã tổ chức họp báo và giới thiệu thành phần Ban giám khảo cuộc thi.

Vào chiều ngày 18.5 tại Tp.HCM, đã diễn ra buổi giới thiệu cuộc thi Ms Universe Business - Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2022 lần thứ 4.


Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ là cuộc thi lớn trên thế giới dành cho các người đẹp có gia đình, giới thiệu về văn hóa truyền thống của các quốc gia, nêu lên quan điểm và thay đổi cách nhìn về người phụ nữ hiện đại.

Thí sinh tham dự từ 20 tuổi trở lên, đang đảm nhiệm công việc điều hành doanh nghiệp tại Việt Nam và các nước khác, không có tiền án tiền sự, có khả năng trình diễn, ứng xử tốt và yêu thích các hoạt động vì cộng đồng.

Ông Lê Ngọc Hưng - Người sáng lập - Trưởng Ban tổ chức

Ca sỹ Thu Trang bolero - CEO - Tổng đạo diễn chương trình

Tại buổi họp báo, Hoa hậu Giáng My chia sẻ: "Tôi đã làm giám khảo của rất nhiều cuộc thi quốc tế và rất nhiều cuộc thi ở trong nước, cảm giác của tôi lúc nào cũng vậy, rất vui và hạnh phúc. Đặc biệt, những cuộc thi dành cho các nữ doanh nhân, nó mang một ý nghĩa rất lớn đối với phụ nữ. Trong những năm gần đây, nhiều cuộc thi dành cho các nữ doanh nhân nổi lên, đây là tín hiệu rất đáng mừng. Nó sẽ là sân chơi để chị em được cọ sát, mở rộng tầm nhìn ra quốc tế và khẳng định được vị trí, khẳng định được vẻ đẹp của mình và tự tin hơn. Sau khi đạt danh hiệu, các nữ doanh nhân đã có sự thay đổi về nhiều mặt như phong cách, ngoại hình cùng với sự thành công hơn trong công việc, sự nghiệp".

Cùng "cầm cân nảy mực" với Hoa hậu Giáng My còn có các giám khảo thành viên như: Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2010 Fonthip Watcharatrakul, Hoa hậu Châu Ngọc Bích, Á hậu Phương Trần Cherry, Hoa hậu Nhân ái Thái Ngọc Phượng, Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2021 Hoàng Thanh Bình, Hoa hậu Nhân ái Trần Thiên Lý, Á hậu - Hoa hậu Đại sứ Nhân ái Ngọc Liên, Hoa hậu Nhân ái Hà Huỳnh Ngọc Phương Thảo, Á hậu – Hoa hậu Đại sứ Nhân ái Kim Phụng…

Hoa hậu Giáng My phát biểu tại sự kiện


Mỹ nhân Bolero Thu Trang (Tổng giám đốc HTK Entertaiment - Tổng đạo diễn chương trình) cho biết: "Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2022 là một cuộc thi dành riêng cho các nữ doanh nhân thời đại mới, nên tiêu chí sẽ chú trọng vào tài năng, trí tuệ, lòng nhân ái. Trong suốt quá trình tham gia cuộc thi, thí sinh sẽ được các huấn luyện viên hướng dẫn kỹ năng catwalk cũng như thần thái trình diễn trên sân khấu để có thể hoàn thành tốt các vòng thi do Ban tổ chức đề ra. Ngoài các ngôi vị danh giá, Ban tổ chức cũng sẽ có những giải thưởng phụ nhằm khai thác hết các thế mạnh của thí sinh. Đêm chung kết hứa hẹn sẽ là một đêm trình diễn nghệ thuật đặc sắc với sự góp mặt của Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2010 Fonthip Watcharatrakul, Ca sĩ Thái Lan Tanont Chumreon và nhiều nghệ sĩ danh tiếng khác".Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2022 là cuộc thi nhan sắc dành cho các nữ doanh nhân thể hiện sự tài năng, bản lĩnh, trí tuệ và trách nhiệm của người phụ nữ hiện đại; lan tỏa hình ảnh người phụ nữ thành công trong đời sống, sự nghiệp và khẳng định vị thế của mình trong xã hội.

Thông qua cuộc thi, ban tổ chức mong muốn đem đến thông điệp truyền cảm hứng cho phái đẹp thêm tự tin, phấn đấu để thành công và phát triển sự nghiệp của mình. Cuộc thi đem đến nhiều giá trị nhân văn, tăng cường giao lưu gắn kết cộng đồng.

Ngài Maxle - Chủ tịch Mạng xã hội Bealive

Được biết, thí sinh giành ngôi vị cao nhất trong đêm chung kết sẽ nhận được tổng giải thưởng trị giá hơn 2,5 tỷ đồng, vương miện và bằng chứng nhận từ ban tổ chức. Ngoài ra cuộc thi còn trao các danh hiệu Á hậu 1, Á hậu 2, Á hậu 3.

Đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2022 dự kiến tổ chức vào tối 21.07 tại Bangkok, Thái Lan.

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn