Được tạo bởi Blogger.

Người đẹp Nguyễn Thị Thanh Huyền đấu giá thành công dạ hội của NTK Tommy Nguyễn tại chương trình "Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt 2022"


Tối 30-3, đêm chung kết "Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt 2022" đã diễn ra tại nhà hát Trưng Vương (Thành phố Đà Nẵng) với sự tranh tài của 24 thí sinh là những nữ doanh nhân trên cả nước. Đặc biệt là màn tỏa sáng với trang phục dạ hội lộng lẫy trong bộ sưu tập "Thiên đường giấc mơ" của nhà thiết kế Tommy Nguyễn.

Chung cuộc, Ban tổ chức đã trao giải Á hoàng 3 cho các thí sinh Nguyễn Thị Kim Âm, Lâm Thị Minh Tâm, Dương Thị Yến Trinh; giải Á hoàng 2 cho Nguyễn Thị Lan Phương, Nguyễn Thị Ngọc Trâm. Võ Thị Sang đoạt giải Á hoàng 1. Ngôi vị cao nhất thuộc về Nguyễn Thị Thanh Thúy.Mở màn là buổi trình diễn trang phục công sở ấn tượng của thương hiệu thời trang công sở quốc tế Melano, được NTK - Á hậu Phạm Thúy Anh tỉ mỉ tạo nên nhằm tôn vinh dáng vóc, thần thái sang trọng của các nữ doanh nhân. Kết hợp cùng tiết mục trình diễn độc đáo của ca sĩ Hồ Nhật Huy.

Trình diễn áo dài là một phần không thể thiếu trong những đêm thi nhan sắc, nhất là một cuộc thi cấp quốc gia như "Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt". Qua phần biểu diễn ấn tượng của ca sĩ Kyo York, các thí sinh đã tự tin tỏa sáng trên sân khấu và toát lên vẻ đẹp văn hóa riêng biệt của người phụ nữ Việt qua bàn tay thiết kế điêu luyện của NTK áo dài Đức Minh.

NTK Tommy Nguyễn và Trưởng BTC Đặng Gia Bena


Top 7 "Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt 2022"

Sau 2 phần thi, BGK đã lựa chọn ra Top 15 thí sinh xuất sắc để đi tiếp những vòng thi tiếp theo: Nguyễn Thị Thanh Huyền - SBD 188, Dương Thị Yến Trinh - SBD 135, Đỗ Thị Quỳnh Anh - SBD 250, Võ Thị Sang - SBD 190, Nguyễn Thị Kim Âm - SBD 325, Lê Thị Ngọc Yến - SBD 115, Nguyễn Thị Ngọc Trâm - SBD 119, Đinh Nguyễn Lan Phương - SBD 215, Nguyễn Thị Thanh Thuý - SBD 111, Nguyễn Thị Ngọc Phượng - SBD 145, Lâm Thị Minh Tâm - SBD 335, Nguyễn Thị Thái Hậu - SBD 101, Nguyễn Thị Mai Anh - SBD 180, Nguyễn Thị Tuyết Minh - SBD 212.

Top 15 thí sinh xuất sắc tiếp tục tỏa sáng với các phong cách thời trang dạ hội lộng lẫy trong bộ sưu tập "Thiên đường giấc mơ" của nhà thiết kế Tommy Nguyễn, người được mệnh danh là "Bàn tay vàng" trong làng thiết kế.
Được biết, trong Đêm đấu giá trước đó, NTK Tommy Nguyễn cũng đã mang đến một tác phẩm đặc biệt trong BST "Thiên đường giấc mơ". Và người đẹp Nguyễn Thị Thanh Huyền đã đấu giá thành công chiếc dạ hội lộng lẫy này: "Huyền rất tâm đắc khi đấu giá một tuyệt phẩm của NTK Tommy Nguyễn với trị giá 210.000.000 đồng. Số tiền này sẽ được tặng cho quỹ thiện nguyện của chương trình 'Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt'. Mang tới phần quà nhỏ cho mỗi hoàn cảnh khó khăn ngoài kia là điều tuyệt vời nhất Huyền luôn mong muốn làm từ bấy lâu nay. Điều gì xuất phát từ trái tim sẽ tìm đến trái tim, lan tỏa yêu thương".


Dạ hội đoạt giải đấu giá 210 triệu đồng

Những mẫu thiết kế được các nghệ nhân đính kết thủ công bằng tay hàng tháng trời. Bộ sưu tập này có họa tiết chủ đạo lấy cảm hứng từ thiên nhiên, hoa lá và phong cảnh làng quê Việt Nam, được thiết kế thanh lịch, có sự pha trộn giữa truyền thống và hiện đại.

Kết thúc phần trình diễn dạ hội, Ban tổ chức đã chọn ra Top 7 thí sinh bước vào vòng thi ứng xử gồm: Nguyễn Thị Kim Âm, Nguyễn Thị Ngọc Trâm, Dương Thị Yến Trinh, Nguyễn Thị Lan Phương, Nguyễn Thị Thanh Thúy, Lâm Thị Minh Tâm và Võ Thị Sang.

Đây là phần thi mà các thí sinh sẽ trả lời trực tiếp các câu hỏi từ Hội đồng Ban giám khảo gồm: Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam toàn cầu Ngọc Anh, Á hậu Doanh nhân Việt Nam toàn cầu Xuân Tâm, diễn viên Trương Ngọc Ánh, Hoa hậu Việt Nam Ngọc Hân, danh ca Ngọc Sơn, ông Phan Văn Sáng và nhà báo Đặng Gia Bena.

Nội dung xoay quanh vai trò nữ doanh nhân trong thời đại mới, công tác thiện nguyện của doanh nhân, cách để truyền cảm hứng tích cực đến cộng đồng qua phát triển kinh tế... Đêm chung kết "Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt 2022" có sự góp mặt biểu diễn của các ca sĩ: Ngọc Sơn, Kyo York, Giang Hồng Ngọc, Hồ Nhật Huy...

Các giải thưởng phụ của chương trình đã thuộc về các người đẹp: Nguyễn Thị Ngọc Trâm (Người đẹp áo dài), Nguyễn Thị Mai Anh (Người đẹp nhân ái), Nguyễn Thị Kim Âm (Người đẹp trang phục công sở), Nguyễn Thị Thanh Thúy (Nữ hoàng thiện nguyện), Lê Thị Ngọc Yến (Người đẹp trí tuệ), Nguyễn Thị Thanh Huyền (Người đẹp trang phục dạ hội), Võ Thị Sang (Người đẹp tài năng), Đỗ Thị Quỳnh Anh (Người đẹp có làn da đẹp), Nguyễn Thị Tuyết Minh (Người đẹp truyền thông), Nguyễn Thị Thanh Thúy (Người đẹp ứng xử hay nhất) và Nguyễn Thị Kim Âm (Người đẹp được yêu thích nhất).

NTK Tommy Nguyễn và diễn viên điện ảnh Trương Ngọc Ánh đã cùng trao các giải thưởng "Nữ hoàng dạ hội" cho người đẹp Nguyễn Thị Thanh Huyền và "Nữ hoàng tài năng" cho doanh nhân Võ Thị Sang trên sân khấu hoành tráng của "Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt 2022".Kết thúc chương trình, BGK đã lần tìm ra những gương mặt xứng đáng với danh hiệu Á hoàng 3 thuộc về thí sinh: Nguyễn Thị Kim Âm - SBD 325, Lâm Thị Minh Tâm - SBD 335, Dương Thị Yến Trinh - SBD 135. Ngôi vị Á hoàng 2 được trao cho thí sinh: Nguyễn Thị Lan Phương - SBD 215, Nguyễn Thị Ngọc Trâm - 119. Ngôi vị Á hoàng 1 thuộc về thí sinh: Võ Thị Sang - SBD 190.

Sở hữu ngoại hình xinh đẹp cùng với phong thái đầy tự tin và bản lĩnh trong suốt đêm thi, đặc biệt với lối ứng xử thông minh, lôi cuốn đã giúp cho nữ doanh nhân Nguyễn Thị Thanh Thúy - SBD 111 trở thành chủ nhân của chiếc vương miện cao quý "Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt 2022".


Được biết, Nguyễn Thị Thanh Thúy hiện là Giám đốc điều hành nhiều công ty như: CTCP chế biến hải sản Biển Đông, Công ty TNHH xây dựng và hải sản An Toàn. Cô là tiến sĩ quản trị kinh doanh, kỹ sư hải sản, cử nhân kinh tế ngoại thương. Trong đêm chung kết, Nguyễn Thị Thanh Thúy thể hiện phong thái tự tin và bản lĩnh, đặc biệt là phần ứng xử thông minh.

Dạ hội: NTK Tommy Nguyễn
Trang điểm: Nguyễn Duy Trọng
Nhiếp ảnh: Juni Vũ

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn