Được tạo bởi Blogger.

Á hậu Thanh Huyền vinh hạnh là BGK trẻ nhất "Hoa hậu Doanh nhân Toàn cầu"

PHONG CÁCH SAO - Á hậu Thanh Huyền được vinh dự là một trong các thành viên Ban giáo khảo cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Toàn cầu, cũng là BGK trẻ nhất của cuộc thi.

Á hậu Thanh Huyền vinh hạnh là BGK trẻ nhất "Hoa hậu Doanh nhân Toàn cầu".

Nhưng đối với Á hậu Thanh Huyền, cô luôn đặt ra cho mình những tiêu chí hay chuẩn mực của bản thân khi gánh trên vai trọng trách của một Á hậu. Cũng có thể đó là tiêu chuẩn được lựa chọn làm BGK của cuộc thi danh giá này.


Á hậu Thanh Huyền luôn đề cao tư tưởng của một người đại diện với một trọng trách làm như thế nào để có thể làm tốt nhất cho mình cũng như mang lại sức ảnh hưởng cho cộng đồng sau cuộc thi. Vì thế Á hậu Thanh Huyền cũng đặt kỳ vọng đối với các thí sinh sau cuộc thi: Hoa hậu - Nam vương của cuộc thi bên cạnh sắc vóc nổi bật còn phải là đại diện của kỷ nguyên với những Hoa hậu - Nam vương hiện đại, tài sắc vẹn toàn. Có câu: "Muốn đội hoàng quán, Vai phải gánh được kỳ trọng". Muốn mang vương miện như kỳ vọng phải phát huy mạnh mẽ tiêu chuẩn của một doanh nhân thành đạt là phải tích cực, chú trọng hàng đầu mối tương quan giữa hoạt động kinh doanh và xã hội, sự trách nhiệm của doanh nhân đối với cộng đồng.


Thanh Huyền chia sẻ, ngoài những điều kiện do BTC quy định và các tiêu chuẩn cơ bản của các cuộc thi Hoa hậu - Nam vương gồm có nhan sắc, thể hình, kỹ năng ứng xử, giao tiếp, phong cách biểu diễn, kiến thức... thì để có được đánh giá toàn diện khi chấm giải Hoa hậu - Nam vương, Thanh Huyền có một tiêu chuẩn "Doanh nhân": Doanh nhân - Sự nhân bản của hoạt động kinh doanh - Phong cách doanh nhân.Cô cho biết, BGK đóng vai trò cầm cân nảy mực rất quan trọng trong các cuộc thi nên Thanh Huyền rất ý thức trách nhiệm của mình về việc truyền cảm hứng cho các thí sinh trên hành trình chinh phục ngôi vị cao nhất. Với kinh nghiệm bản thân về các hoạt động cộng đồng trong thời gian qua, kiến thức luật học cùng với việc khảo nghiệm kỹ lưỡng những chuẩn mực giao tiếp, ngôn ngữ cơ thể, tác phong... qua đó tạo cho các thí sinh tâm lý và tinh thần tốt nhất để phát huy năng lực của mình."Thực ra rất áp lực với mình vì mình là người trẻ nhất ngồi 'ghế nóng' nhưng tất cả đều là con đường phía trước dành cho các ngôi vị cao nhất. Khi chính bản thân Thanh Huyền chấm giải một cách công tâm và quy chuẩn nhất nhưng mình vẫn phải học hỏi những điều hay từ các thí sinh đem lại cho mình vì Thanh Huyền nghĩ 'kiến thức là vô tận - để thành công thì tri thức là con đường nhanh nhất'", Thanh Huyền bộc bạch.

Ivan Nguyen | Phong Cách Sao
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn