Được tạo bởi Blogger.

"Thánh nữ livestream" July Huyền Trang đẹp hút hồn qua bộ ảnh mới

PHONG CÁCH SAO - Thời gian gần đây dân mạng cả nước ngoài và Việt Nam xôn xao về một "thánh nữ livestream", một hotgirl có thân hình nóng bỏng và tài ăn nói lưu loát gây sốt trên cộng đồng mạng. Hotgirl mỗi lần livestream là thu hút hàng ngàn lượt thích và lượt share trên mạng xã hội.

"Thánh nữ livestream" July Huyền Trang đẹp hút hồn qua bộ ảnh mới.

Khi cô livestream giống như cô đang trình diễn một vở kịch hài cho khán giả bởi sự gần gũi và đáng yêu của mình. Hotgirl đó chính là Hoa khôi, diễn viên nổi tiếng trên các kênh Youtube: July Huyền Trang. Cô nàng này không những có tài về diễn xuất mà cô còn có thể làm MC và ca nhạc.


July Huyền Trang cũng từng đóng MV cho nhiều ca sĩ và đóng quảng cáo cho các nhãn hàng. Cô từng được phía Nhật Bản nhiều lần mời đóng phim "người lớn" nhưng cô kiên quyết từ chối. Trong tương lai chắc chắn July Huyền Trang sẽ là một diễn viên có bước tiến xa hơn nữa trên con đường nghệ thuật.


Mời các bạn cùng ngắm những hình ảnh nóng bỏng và đáng yêu của July Huyền Trang - người mà được cả cộng đồng mạng gọi là "thánh nữ livestream".
Ivan Nguyen | Phong Cách Sao
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn