Được tạo bởi Blogger.

"Tôi là người dẫn chương trình 2018" chính thức khai mạc lộ diện Top 24

PHONG CÁCH SAO - Tối ngày 27/5 vừa qua lễ khai mạc cuộc thi "Tôi là người dẫn chương trình 2018" chính thức diễn ra tại Cung Văn hóa Lao động TPHCM.

"Tôi là người dẫn chương trình 2018" chính thức khai mạc lộ diện Top 24.

Cuộc thi năm nay do công ty Tri Tâm Media thực hiện, với quy mô và cách thức đổi mới hoàn toàn, cuộc thi ghi dấu với hơn 400 thí sinh ghi danh và tham gia đến với vòng sơ tuyển của cuộc thi.

Sau nhiều thử thách, Top 51 thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi đã lộ diện. Top 51 thí sinh này đã có 5 phút để trình bày hoặc dẫn một chương trình tự chọn. Ban giám khảo của vòng loại bao gồm: Người dẫn chương trình – Thanh Phương, Á hậu Thúy Anh, Người dẫn chương trình Quốc Bình và Người dẫn chương trình Hải Triều.
Lễ khai mạc cuộc thi được chính thức diễn ra vào 20h và nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Chương trình được mở màn bằng 2 tiết mục đặc sắc của 2 bạn nhỏ và phần thời trang áo dài với bộ sưu tập "Sắc màu" của nhà thiết kế Đức Minh.


Sau phần lễ khai mạc của cuộc thi, Top 24 thí sinh xuất sắc nhất đã lộ diện. Top 24 thí sinh này tiếp tục đến với thử thách lật ảnh, trình bày về quan điểm trước bộ 6 huấn luyện viên: Đào Duy – Hoàng Dung, Hoài Hương – Phương Uyên, Hữu Tài - Chúc Linh, để thuyết phục họ lựa chọn mình trở thành chiến binh của đội hình bộ 3 cặp đôi HLV này.


Nhiều phần thi của thí sinh nhận được nhiều sự lựa chọn từ các HLV, tuy nhiên cũng có một số thí sinh chưa vững phong độ trong phần thi. Có thể nói với Top 24 thí sinh của mùa giải năm nay, các sắc màu cũng đã lộ diện, chiếc "Micro Vàng" danh giá cũng gần tìm được chủ nhân mới.

Ivan Nguyen | Phong Cách Sao
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn