Được tạo bởi Blogger.

Diệp Bảo Ngọc lần đầu chia sẻ quyết định ngưng đóng phim

PHONG CÁCH SAO - Tham gia nghệ thuật khá lâu, Diệp Bảo Ngọc có gia tài phim ảnh lớn. Hầu hết vai diễn truyền hình của người đẹp như Sức nặng tình thâm, Nỗi đau của hạnh phúc, Muôn mặt cuộc đời, Ải mỹ nhân... để lại dấu ấn cho khán giả.

Diệp Bảo Ngọc lần đầu chia sẻ quyết định ngưng đóng phim.

Lên xe hoa năm 19 tuổi, sau đó trở thành bà mẹ đơn thân, Diệp Bảo Ngọc vẫn miệt mài trên phim trường. Cô tâm sự, đam mê phim ảnh giúp mình có cuộc sống tốt đẹp và nhiều mảng miếng cảm xúc khác nhau. Tuy nhiên từ đầu 2017, sau khi im hơi lặng tiếng hơn 6 tháng, cô đã có sự lựa chọn khác cho sự nghiệp.Kế hoạch tạm ngưng đóng phim, tập trung kinh doanh được Diệp Bảo Ngọc tính toán khả kỹ. Sau khi thương hiệu mỹ phẩm riêng có doanh thu tốt, Diệp Bảo Ngọc âm thầm dành thời gian cho việc học quản lý nhân sự gần một năm trời. Khi có thêm nhiều kiến thức, cô quyết định đầu tư mở Nalee beauty clinic & spa. Để hoàn thành tốt cương vị một bà chủ nhưng vẫn có thời gian chăm sóc con, Diệp Bảo Ngọc gác giấc mơ phim ảnh. Mỗi năm, cô chỉ tham gia đóng 2 phim truyền hình hoặc điện ảnh, chỉ có mặt ở những sự kiện của bạn bè hoặc đối tác thân thiết.


"Mỗi thời điểm cuộc sống buộc con người ta phải có hướng đi hay lựa chọn riêng. Đam mê phim ảnh ngấm vào máu nên dĩ nhiên tôi không từ bỏ nó, chỉ là tiết chế lại. Mỗi năm tôi chọn một hoặc hai kịch bản tốt nhất để tham gia. Còn lại dành thời gian kinh doanh. Thú thực, thu nhập từ đóng phim và kinh doanh mỹ phẩm giúp tôi sống rất tốt nhưng lâu dài bản thân có những ước vọng lớn hơn. Tôi muốn con trai được đi du học, muốn mình trở thành người phụ nữ tự chủ kinh tế và nền tảng vững vàng. Để đạt được điều này tôi phải cống hiến và phấn đấu hết mình ngay từ bây giờ. Tôi hạnh phúc vì khán giả vẫn còn yêu thương, phim lên sóng được ủng hộ và anh chị trong nghề thường xuyên hỏi han. KHoảng đầu 2018, tôi sẽ trở lại phim trường" - cô tâm sự.


Hàng ngày Diệp Bảo Ngọc có lịch trình khá dày đặc. Cùng con trai thức dậy vào 6 giờ sáng để chuẩn bị đến trường, Diệp Bảo Ngọc đến công ty riêng giải quyết công việc. Cô thường trở về nhà lúc 7 giờ tối để dùng bữa cơm với gia đình. Chính công việc khá dày khiến cô sụt cân thấy rõ. "Khó khăn mấy tôi cũng thấy vui, miễn sao công việc thuận lợi và con cái khỏe mạnh" - Diệp Bảo Ngọc chia sẻ.


Stylist: Huy Khanh
Photo: Chanh Nguyen
Trang phục: Lâm gia khang

Duy England | Phong Cách Sao
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn