Được tạo bởi Blogger.

Nguyễn Phương Thúy đoạt giải Người đẹp khả ái "Duyên dáng Tài sắc Việt 2023"


Vào tối ngày 14/03 vừa qua tại Trống Đồng Palace (65 Quán Sứ, Hà Nội) đã diễn ra Gala vinh danh và trao giải "Duyên dáng Tài sắc Việt 2023".


"Duyên dáng Tài sắc Việt 2023" được tổ chức bởi CLB Vietnam Photo Model kết hợp cùng Công ty Giải trí truyền thông Angel Wing và được bảo trợ truyền thông bởi báo điện tử Giải trí văn hoá, đây cũng là chương trình truyền hình thực tế uy tín được tổ chức hàng năm dành cho những bạn trẻ yêu thích và đam mê trở thành người mẫu ảnh chuyên nghiệp.


Trải qua 05 tháng thi đầy gay cấn và kịch tính cũng như việc đấu loại trực tiếp giữa các thí sinh trong vòng thí bán kết, 20 thí sinh xuất sắc đã có mặt trong đêm chung kết để cùng nhau tranh tài giành cho mình vị trí bước lên đỉnh vinh quang đó là ngôi vị "Hoa khôi Duyên dáng Tài sắc Việt 2023". Trong đêm chung kết, các thí sinh đã trải qua 2 nội dung thi lần lượt là trang phục áo dài và trang phục dạ hội.


Trải qua 2 phần thi, Hội đồng Giám khảo đã phải rất vất vả để lựa chọn ra những thí sinh xuất sắc tương ứng mới các danh hiệu cao quý.


Người đẹp Nguyễn Phương Thúy đến từ Hà Nội và hiện tại cô đang làm việc trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ, cô lựa chọn cho mình một bộ áo dài được thiết kế đầy mới lạ của nhà thiết kế Hưng Hồ giúp cô khéo khoe làn da trắng sứ cùng nụ cười rạng rỡ.


Ở phần thi trang phục dạ hội, Phương Thúy lại lựa chọn cho mình bộ đầm thiên nga đen đầy kiêu sa và lộng lẫy như một nàng công chúa giúp cô càng thêm nổi bật với gương mặt khả ái.


Có lẽ chính vì những gì cô thể hiện, Hội đồng giám khảo đã quyết định trao tặng cho cô danh hiệu "Người đẹp khả ái" trước sự khâm phục và ngưỡng mộ của toàn thể khán phòng.


Không chỉ lộng lẫy trên sân khấu mà Phương Thúy còn rất xinh đẹp với những bức ảnh đời thường. Cùng ngắm nhìn lại một số khoảnh khắc của Phương Thúy tại Gala "Duyên dáng Tài sắc Việt 2023" cũng như những bức ảnh đời thường đầy xinh đẹp của cô và chúc cho cô ngày càng thành công hơn nữa trong cuộc sống.


Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn