Được tạo bởi Blogger.

Vừa đến Thái Lan, Hoàng Hạnh ghi dấu ấn trong hoạt động đầu tiên

PHONGCACHSAO - Hoa khôi Hoàng Hạnh đã đặt chân đến xứ sở chùa Vàng và bắt đầu chinh chiến tại cuộc thi Miss Asia Beauty 2017.

Vừa đến Thái Lan, Hoàng Hạnh ghi dấu ấn trong hoạt động đầu tiên.

Trong khuôn khổ cuộc thi, Hoa khôi Hoàng Hạnh đã có buổi hoạt động khá sôi nổi tại Chùa Wat Pho, một trong những biểu tượng linh thiêng và đầy nguy nga tại đất Thái. Tọa lạc taị một trong những trung tâm hành chính bật nhất của Thái, ngôi Chùa Wat Pho như nhộn nhịp hơn bao giờ khi có sự xuất hiện của các người đẹp được tham gia tranh tài tại đấu trường sắc đẹp chấu Á. 


Những góc hình như chứa đựng hết những tâm tư tình cảm của người con gái Việt khi hoài niệm về góc nhìn trong cuộc sống. Trang phục truyền thống của Việt Nam như phần nào toát lên vẻ thanh thoát nhẹ nhàng mà cũng không kém phần tinh tế của Hoàng Hạnh. Bên cạnh đó, Hoàng Hạnh cũng rạng ngời khoe sắc với áo dài của nhà thiết kế Nhật Dũng. Trong trang phục áo dài ấn tượng, Hoàng Hạnh như một bông hoa tươi thắm khoe sắc rực rỡ, nổi bật giữa cảnh chùa uy nghiêm.


Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và nghiêm túc cùng với những kinh nghiệm sẵn có, Hoàng Hạnh tỏ ra vô cùng hào hứng nhập cuộc. Dường như sự tranh tài khốc liệt của cuộc thi càng làm cho các người đẹp thích thú và hào hứng tham gia thi đấu. Đến với cuộc thi, mỗi thí sinh đều mang một vẻ đẹp riêng, thế nhưng ở họ đều gây ấn tượng bằng vẻ ngoài hết sức tự tin, rạng rỡ. Cùng xem lại các shoot hình mới nhất của Hoàng Hạnh trước thềm chung kết.

Miss Asia Beauty 2017 là nơi hội tụ các nhan sắc từ các nước Châu Á. Đêm chung kết cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 12/4.

Ivan Nguyen
Ảnh: Tuấn Hoàng
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn