Được tạo bởi Blogger.

Thảo Nguyên xúc động khi đăng quang Ms Beauty Exceed The Time

PHONGCACHSAO - Sở hữu vẻ đẹp đầy phúc hậu và những đường nét dịu dàng đậm chất Á Đông, nữ doanh nhân Thảo Nguyên dễ dàng lấy được thiện cảm của nhiều người.

Thảo Nguyên xúc động khi đăng quang Ms Beauty Exceed The Time.

Đây chính là lý do để Đêm chung kết Hoa hậu Doanh Nhân Thế giới Người Việt - Ms Vietnam World Business 2017 tại Seoul - Hàn Quốc gọi tên Thảo Nguyên với ngôi vị Ms Beauty Exceed The Time - Hoa hậu Doanh Nhân Thế giới Người Việt có vẻ đẹp vượt thời gian. 

Khoảnh khắc đăng quang ngôi vị Ms Beauty Exceed The Time - Hoa hậu Doanh Nhân Thế giới Người Việt có vẻ đẹp vượt thời gian của nữ doanh nhân Thảo Nguyên. 

Thảo Nguyên tỏa sáng và phong cách trong phần thi trang phục công sở. 

Dịu dàng, e ấp khoe sắc trong trang phục áo dài truyền thống. 

Lộng lẫy khoe sắc trong trang phục dạ hội.

Đến với cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Thế giới Người Việt - Ms Vietnam World Business 2017 tại Seoul - Hàn Quốc, Thảo Nguyên mang trong mình tinh thần giao lưu, học hỏi từ các nữ doanh nhân tài sắc đồng thời cho bản thân cơ hội để trải nghiệm xứ sở Kim Chi. 


Nữ doanh nhân Thảo Nguyên hiện đang làm giám đốc tại Meiya Spa, Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty Mỹ Phẩm KIMIKO Nhật Bản và hiện đang là Chuyên viên tài chính trong Tập đoàn Viettel. 

Chia sẻ về hành trang đến với cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Thế giới Người Việt - Ms Vietnam World Business 2017 tại Seoul - Hàn Quốc, Thảo Nguyên bật mí, chị mang đến xứ sở Kim Chi mỗi bộ kem dưỡng trắng sáng Meiya cao cấp Nhật Bản 6in1 đi với thỏi son để giúp chị tỏa sáng mỗi ngày khi thức dậy. 

Nhiều người đã không tin vào chiến thắng thuyết phục của nữ doanh nhân Thảo Nguyên, tuy nhiên trở về đúng như những gì chị nói, ngôi vị Ms Beauty Exceed The Time đã dành cho chị bởi chính sự tự tin, tươi sáng, rạng rỡ của người phụ nữ thành công. 


Hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, Thảo Nguyên hiện đang là chủ của một spa chăm sóc sắc đẹp mang tên: Meiya Spa. Bên cạnh đó nữ doanh nhân còn kinh doanh, phân phối thương hiệu mỹ phẩm KIMIKO Nhật Bản chính hãng. Sở hữu nét dịu dàng từ ngoại hình đến tính cách, song trong công việc nữ doanh nhân lại được đánh giá là vô cùng nguyên tắc và quyết đoán. Đối với Thảo Nguyên, mỗi sản phẩm, dịch vụ trước khi được mang đến phục vụ cho khách hàng đều phải được chọn lọc về chất lượng và đạt hiệu quả làm đẹp an toàn. Sự tận tâm với nghề đã giúp nữ doanh nhân Thảo Nguyên nhận được thành quả là sự tin yêu, gắn bó của khách hàng. 


Giây phút đăng quang Ms Beauty Exceed The Time - Hoa hậu Doanh Nhân Thế giới Người Việt có vẻ đẹp vượt thời gian, Thảo Nguyên đã vô cùng xúc động. Nữ doanh nhân từng chia sẻ: "Lúc đó trong tôi trái tim cứ nghẹt thở, niềm vui và sự tự hào khiến tôi không thể kìm lòng. Đối với tôi là một vinh dự lớn. Và niềm vinh dự ấy còn lớn hơn nữa khi cái tên Thảo Nguyên được vang lên trên đất nước bạn. Cảm xúc ấy thật khiến người ta không biết nên dùng từ ngữ nào để diễn tả cho hết ý”. 

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn