Được tạo bởi Blogger.

Hot Face 2017: "Cuộc thi truyền hình thực tế sở hữu một Format hoàn toàn thuần Việt"

PHONGCACHSAO - Hot Face Vietnam 2017 - Cuộc thi truyền hình thực tế dành cho giới trẻ đang thu hút sự quan tâm của nhiều gương mặt triển vọng khi giải thưởng lên tới 1,5 tỷ đồng. Sáng ngày 14/4/2017 vừa chính thức tổ chức lễ công bố họp báo.

Hot Face 2017: "Cuộc thi truyền hình thực tế sở hữu một Format hoàn toàn thuần Việt".

Theo BTC chia sẻ: "Với mong muốn tạo ra một cuộc thi mới mẻ và hấp dẫn cho các bạn trẻ từ 16 đến 26 tuổi nhằm tìm kiếm gương mặt triển vọng, hội tụ đầy đủ năng lực, trí tuệ và phẩm giá để đại diện cho thế hệ trẻ Việt Nam, cuộc thi truyền hình thực tế Hot Face Vietnam 2017 đã được ra đời.


Điểm khác biệt của Hot Face Vietnam 2017 đối với các chương trình truyền hình thực tế khác đó là sở hữu một format hoàn toàn thuần Việt. Giữa "làn sóng" mua bản quyền chương trình từ các nước như Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan,… Hot Face Vietnam 2017 là một sự khẳng định về sức sáng tạo độc đáo và năng lực của những người trẻ Việt theo đuổi con đường sản xuất truyền hình".

Trong lễ công bố Hot Face 2017 ông Lê Trần Đắc Ngọc, Tổng đạo diễn chương trình cho biết: "Cuộc thi không có tiêu chuẩn về chiều cao, cân nặng hay kinh nghiệm trình diễn, chỉ cần các thí sinh thể hiện được sự tự tin và niềm đam mê với nghệ thuật. Hot Face Vietnam 2017 là một cơ hội lớn cho những ai muốn phá bỏ giới hạn hay chứng minh năng lực của bản thân".


Tổng đạo diễn Lê Trần Đắc Ngọc.

Đặc biệt hơn nữa, những yếu tố bất ngờ luôn là điểm nhấn của chương trình. Đầu tiên, việc mở song song 3 cổng vote (Trống Đồng Palace, HCHV.vn, vtv.play) là điều xưa nay hiếm xảy ra tại các vòng sơ loại chương trình truyền hình thực tế. Bên cạnh đó, không chỉ 06 thí sinh được bình chọn nhiều nhất trên 03 hệ thống được đặc cách vào thẳng vòng Chung kết mà 04 thí sinh khác, được Ban tổ chức đánh giá có tố chất và tiềm năng cũng sẽ nhận được sự may mắn này. Đây là phương án được đưa ra để cuộc thi vừa đảm bảo công bằng vừa đảm bảo không làm mất cơ hội của các thí sinh thật sự có tài năng.


Đồng thời, "phần thưởng" giao lưu cùng DJ Top 3 thế giới Hardwell dành cho 05 thí sinh có lượt vote cao nhất được bật mí ngay trong những ngày đầu tiến hành bình chọn đã mở ra cơ hội cho các thí sinh Việt tiếp xúc với các nghệ sĩ nổi danh trên toàn thế giới.

Bên cạnh giải thưởng trị giá 1 tỷ 500 triệu đồng thì Quán quân của cuộc thi sẽ có cơ hội được tham gia Tuần lễ thời trang Quốc tế tại nước ngoài và trở thành Đại sứ quảng bá hình ảnh đẹp về Hà Nội. Như vậy, Hot Face Vietnam 2017 không còn là một sân chơi giải trí đơn thuần mà còn là một bệ đỡ vững chắc giúp những người trẻ tiến gần hơn đến ước mơ của mình".


Chương trình do Trống Đồng Place và Hchv.vn phối hợp với VTV Cab tổ chức, Hot Face Vietnam 2017 là một sân chơi chính quy có quy mô lớn nhất hiện nay dành cho những bạn trẻ đam mê nghệ thuật. Chương trình chính thức được khởi động vào ngày 08/03 và dự kiến kéo dài từ ngày 25/03 – 05/08/2017, bao gồm 03 vòng thi: Online, Casting và Chung kết.

Hàn Vi
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn