Được tạo bởi Blogger.

Hoa hậu Lê Thanh Thúy lột xác như thế nào sau 1 năm đăng quang

PHONGCACHSAO - Đăng quang ngôi vị Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á 2016 tại Nhật Bản, tôi may mắn được đi nhiều nơi. Mà đúng là đi một ngày đàng, học một sàng khôn, Lê Thanh Thúy tâm sự.

Hoa hậu Lê Thanh Thúy lột xác như thế nào sau 1 năm đăng quang.

Khi được hỏi một năm qua Hoa hậu Lê Thanh Thúy được - mất những gì, người đẹp Vĩnh Long cho biết nếu cân đo được - mất thì có lẽ cô đã không đăng ký dự thi Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á 2016 tại Nhật Bản. "Tôi có suy nghĩ như rất nhiều người đẹp khác, thấy cơ hội trước mắt thì mình thử sức. Thành công sẽ đến với người dám nghĩ, dám làm, tôi nghĩ thế. Bạn không làm gì thì sẽ không bao giờ mắc sai lầm, nhưng đổi lại bạn sẽ không là gì cả", Lê Thanh Thúy tâm sự. 


Lê Thanh Thúy tâm sự: "Khoảng thời gian này năm ngoái, tôi may mắn đăng quang, còn năm nay, tôi lại được làm giám khảo và trao lại vương miện Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á 2016. Cảm giác trong tôi rất khó tả khi cuộc sống của mình đã thay đổi nhiều trong vòng 1 năm qua. Tôi có nhiều niềm vui, hạnh phúc hơn mỗi ngày tôi nhìn lại chính mình để rút ra những bài học và thành công hơn về cuộc sống. Tôi thấy mình ngày càng trưởng thành và ý thức được trách nhiệm to lớn của chiếc vương miện mình đang đội trên đầu. Tôi sẽ chăm chỉ, cố gắng hoàn thiện bản thân cả về vẻ đẹp hình thức và trí tuệ để mọi người không phải thất vọng về mình"


Sau gần một năm đăng quang Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á 2016 tại Nhật Bản, Lê Thanh Thúy ngày càng đắt show dự sự kiện tại các event và hoạt động giải trí. Một năm qua, Hoa hậu Lê Thanh Thúy ngồi giám khảo tại hai sân chơi nhan sắc uy tín đó là Hoa khôi Xứ dừa 2016 và một cuộc thi nhan sắc dành cho các bạn sinh viên Miss Hutech 2017. 


Bên cạnh đó, Hoa hậu Lê Thanh Thúy còn gắn liền mình với các hoạt động nhân ái và xã hội như: làm thiện nguyện tại quê nhà Vĩnh Long, chuyến hành trình hỗ trợ đồng bào miền Trung bị lũ lụt, bên cạnh đó cô còn có các hoạt động thiện nguyện tại Dắk Lắk, các hoạt động thăm và giúp đỡ các bệnh nhi tại bệnh viện Nhi Đồng... 

"Đạt danh hiệu hoa hậu đã mở ra một bước ngoặt mới trong cuộc sống của tôi. Tôi có thêm nhiều mối quan hệ xã hội. Một thay đổi nữa sau khi đạt vương miện hoa hậu tôi nhận được nhiều lời mời tham gia sự kiện, chụp ảnh, đóng quảng cáo không chỉ ở trong nước mà ở nước ngoài. Tôi vừa được mời làm giám khảo một cuộc thi sắc đẹp tại Pháp. Suốt mấy tháng gần đây, tôi tham gia các hoạt động xã hội nhiều hơn so với bình thường. Khi nhìn lại, tôi nghĩ danh hiệu hoa hậu đã giúp tôi trưởng thành lên rất nhiều, giúp tôi nỗ lực hơn rất nhiều trong cuộc sống và có trách nhiệm với bản thân. Tôi thấy mình thay đổi" - Lê Thanh Thúy tâm sự.

Hoa hậu Lê Thanh Thúy xuất hiện lộng lẫy tại Họp báo Hoa hậu Đại Dương Việt Nam 2017. 

Chia sẻ về những dự định trong thời gian sắp tới, Hoa hậu Lê Thanh Thúy chia sẻ: "Tôi mong muốn xây dựng cho mình hình ảnh của một hoa hậu sang trọng nhưng vẫn có vẻ đẹp gợi cảm cuốn hút. Để nâng tầm cái đẹp được mọi người trân trọng thì phải đi đôi với kiến thức và tài năng. Bên cạnh đó tôi vẫn phát triển công việc kinh doanh. Sắp tới đây, tôi sẽ ra mắt một thương hiệu Mỹ phẩm Omedi với công thức độc quyền từ Hàn Quốc sẽ có mặt tại Việt Nam nhằm mang đến cho các chị em phụ nữ những sản phẩm làm đẹp đa dạng và tốt nhất".

Photo: Juni Vu - Trang phục: NTK Helen - Makeup: Famita.

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn