Được tạo bởi Blogger.

DJ Ari nóng bỏng với nhan sắc rất Tây

PHONGCACHSAO - DJ Aria là một trong những khách mời DJ đặc biệt cho chuyến lưu diễn Xuyên Việt do Đài Truyền Hình HTV tổ chức và tài trợ bởi Tôn Đông Á. Cuộc đua xe đạp toàn quốc tranh cúp truyền hình TPHCM lấn thứ 29 -2017 với chủ đề "Non Sông Liền Một Dải" và được kết hợp cùng với Đông Tây Promotion.

DJ Ari nóng bỏng với nhan sắc rất Tây.

Ngoài DJ Aria là nghệ sỹ được mời xuyên suốt hành trình lần này, thì cô nàng DJ bậc thầy DJ Jolly B được chọn cho ngày khai mạc lễ ra quân "Cuộc đua xe đạp toàn quốc tranh cúp truyền hình TPHCM" trên phố di bộ Nguyễn Huệ vào ngày 09/04 vừa qua.

Poster chương trình.

Và ngày 30/04 trở về từ Bảo Lộc về TPHCM hãy chào đón DJ Mie Miss DJ 2015 sẽ cháy hết mình cho chương trình này hay cô nàng DJ nào nữa chúng ta hãy cùng chờ đợi ngày đặc biệt này nhé.


DJ Aria chia sẻ: "Chuyến đi này thật sự rất cực, nhưng Aria được nhiều anh chị trong đoàn săn đón, nên những nỗi cực nhọc của cô tan biến mất.

Suốt một chặng đường dài trải lòng của một DJ nữ, Aria bước chân vào nghề DJ cũng khá lâu nên bất cứ một tình huống nào hoặc mọi khó khăn gì Aria đều xử lý một cách khéo léo. Sau khi kết thúc hành trình tour xuyên Việt, Aria sẽ nghỉ dưỡng trong thời gian ngắn để chuẩn bị cho mùa show hè 2017 này". 

Hãy cùng ngắm qua những hính ảnh mới nhất của Aria:
Duy England
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn