Được tạo bởi Blogger.

"HOT FACE VIETNAM 2017": Không cần bình chọn, vào thẳng chung kết?

PHONGCACHSAO - HOT FACE VIETNAM 2017 - Chương trình truyền hình thực tế dành cho giới trẻ trực thuộc Quỹ Văn hóa Hà Nội, do Trống Đồng Palace và HCHV.VN tổ chức là một sân chơi dành cho các bạn trẻ đam mê nghệ thuật lớn nhất hiện nay.

"HOT FACE VIETNAM 2017": Không cần bình chọn, vào thẳng chung kết?

Với format mới lạ “made in Vietnam”, HOT FACE hứa hẹn sẽ là một chương trình mang nhiều yếu tố bất ngờ, kịch tích. HOT FACE VIETNAM 2017 – Chương trình truyền hình thực tế đáng được mong đợi.

Sau 1 tuần chính thức khởi động chương trình đã thu hút hàng ngàn đơn đăng ký của các bạn trẻ đến từ mọi vùng miền trên cả nước. Và để tạo ra những cơ hội lớn hơn cho các bạn trẻ thật sự tài năng, có tố chất, mới đây ban tổ chức HOT FACE đã bất ngờ công bố quy tắc tuyển chọn top 30 thí sinh vào vòng Chung kết (nhà chung).


Trong format các chương trình truyền thực tế ở Việt Nam cũng như trên toàn thế giới, vòng Online bao giờ cũng có một vị trí đặc biệt. Với sự phát triển của mạng xã hội và Internet như ngày nay, vòng bình chọn Online chính là một phương thức truyền thông, tiếp cận thí sinh cũng như khán giả một cách tốt nhất. Thậm chí, kết quả chung cuộc của nhiều cuộc thi là phụ thuộc hoàn toàn vào mức độ bình chọn và yêu mến của khán giả. Phương thức này nhận được sự ủng hộ rộng rãi bởi nó biến khán giả thành những người “quyền lực” cầm cân nảy mực.

Tạ Tuấn Anh (1994) – Thí sinh vòng Online đến từ Hà Nội.

Tăng Thiên Kim – Thí sinh vòng online đến từ Thành Phố Hồ Chí Minh.

Nguyễn Quỳnh Anh – Thí sinh vòng online đến từ Hà Nội.

Bên cạnh đó, không phải thí sinh tài năng nào cũng có khả năng tiếp cận khán giả cao. Nhiều gương mặt xuất sắc đã phải dừng cuộc và ra về một cách rất đáng tiếc. Chính vì lẽ đó, ban tổ chức HOT FACE 2017 đã quyết định cân bằng “quyền lực” giữa khán giả các giám khảo chuyên môn, làm sao để có thể vừa chọn ra người thật sự tài năng vừa nhận được sự ủng hộ, đồng lòng từ phía khán giả.

Phạm Diệu Linh (1998) – Thí sinh vòng Online đến từ Vĩnh Phúc

Theo đó, bên cạnh 06 thí sinh có lượt bình chọn cao nhất vòng Online, thì 04 thí sinh tiềm năng khác sẽ được ban tổ chức chọn lựa trở thành thí sinh chính thức đi thẳng vào nhà chung.

Như vậy, việc 04/10 tấm vé vào thẳng vòng chung kết được quyết định thông qua sự đánh giá chuyên môn của ban tổ chức và hội đồng cố vấn sẽ giúp HOT FACE tuyển chọn được những thí sinh thật sự chất lượng và xứng đáng nhất đồng hành cùng cuộc thi. Và cơ hội luôn luôn được tạo ra đối với những bạn trẻ thật sự có năng khiếu và đam mê với nghệ thuật. Top 30 thí sinh sẽ là những gương mặt xuất sắc và ưu tú nhất, đại diện cho hàng ngàn thí sinh khác để bước vào cuộc đối đầu đầy cam go, tìm ra gương mặt xứng đáng nhất cho ngôi vị quán quân. (Tất cả các thí sinh đến từ các vùng miền sẽ được ban tổ chức hỗ trợ kinh phí).

Trần Thái Nhựt – Thí sinh vòng Online đến từ An Giang.

Nguyễn Ngọc Mẫn Nhi – Thí sinh vòng Online đến từ Thành Phố Hồ Chí Minh.

Chung Huỳnh Anh Kiệt – Mẫu “lưỡng tính” đến từ Thành phố Hồ Chí Minh.

Thí sinh Đỗ Ngọc Lan – Thí sinh vòng Online đến từ Vĩnh Phúc.

Quán quân HOT FACE VIETNAM 2017 mùa đầu tiên sẽ là chủ nhân của những giải thưởng cực giá trị, bao gồm:

– Giải thưởng trị giá 500.000.000 (năm trăm triệu đồng)

– Đại diện gương mặt trẻ Việt Nam tham gia Tuần lễ thời trang quốc tế

– Trở thành Đại sứ dự án quảng bá hình ảnh đẹp về Hà Nội.

HOT FACE với sự đồng hành của các cố vấn chuyên môn hàng đầu, các chuyên gia về nhiều lĩnh vực thời trang, điện ảnh, âm nhạc nổi tiếng cùng dàn người mẫu, diễn viên, ca sĩ giàu kinh nghiệm hứa hẹn sẽ là một nơi để các bạn trẻ gặp gỡ, giao lưu, học hỏi và khẳng định bản lĩnh cá nhân. Chương trình vẫn đang tiếp tục nhận hồ sơ tại địa chỉ www.hotfacevietnam.vn, vòng Online sẽ diễn ra vào ngày 25/3 đến hết ngày 25/5, sau đó sẽ có vòng Casting tại Hà Nội để tìm kiếm những ứng cử viên sáng giá tiếp theo cho danh hiệu quán quân mùa đầu tiên.

Danh sách 04 thí sinh lọt vào Top 30 Nhà chung sẽ được công bố vào Vòng Casting (27/5).

Theo Saostyle.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn