Được tạo bởi Blogger.

Hoa hậu Dương Kim Ánh bỏ Sài Gòn về quê làm lúa với trai lạ

PHONGCACHSAO - Theo đó, Hoa hậu Dương Kim Ánh lần đầu tham gia diễn xuất trong phim ca nhạc mang tên Trở lại sông quê cùng với nữ ca sĩ Đông Đào cùng thực hiện.

Hoa hậu Dương Kim Ánh hoá thân thành thôn nữ xinh xắn trên đồng lúa vàng.

Hoa hậu Dương Kim Ánh lần đầu tham gia diễn xuất trong phim ca nhạc mang tên "Trở lại sông quê" với nữ ca sĩ Đông Đào cùng thực hiện. 

Trong dự án phim ca nhạc "Trở lại sông quê", Dương Kim Ánh xuất hiện giản dị có phần đen đúa hóa gái quê với trang phục áo bà ba không kém phần xinh xắn dịu dàng, lần đầu tiên cô có sự kết hợp cùng nam ca sĩ điển trai Phú Qúy - Á Quân Solo cùng Bolero 2015. 


Những cảnh quay trong phim ca nhạc"Trở lai sông Quê", đạo diễn bối cảnh là chọn cánh đồng lúa ở An Giang, Ba Tri, Châu Đốc... nơi những cánh đồng lúa vàng ươm vào mùa thu hoạch gợi nhớ không gian làng quê ngọt ngào và sâu lắng. 

Dương Kim Ánh và nam ca sĩ Phú Quý đều là người Miền Tây nên cả hai khá thành thạo việc làm nông và những cảnh quay cũng dễ dàng khiến cả hai hóa thân thành nhân vật một cách gần gũi nhất.

Để chuẩn bị cho vai diễn đầu tay trong MV phim ca nhạc lần này, Dương Kim Ánh đã bỏ khá nhiều công sức và thời gian vai diễn lần này. 

Những cảnh quay hầu hết cả ngày ở ngoài đồng lúa trời nắng và khá oi bức đỉnh điểm nhiệt độ chạm mốc khoảng 39 đến 40 độ, thế nhưng mọi người điều rất nhiệu tình, vui vẻ làm và việc hoàn thành vai trò của mình, thỉnh thoảng những cảnh quay vui đùa trên cảnh làng quê yên ả khiến cho mọi người trong ekip trở nên vui vẻ và không ngớt tiếng cười. 

Từ trái sang: Dương Kim Ánh, ca sĩ Phương Nhạc và ca sĩ Trần Long cũng tham gia diễn xuất trong dự án phim ca nhạc "Trở lại sông quê". 

Dương Kim Ánh xuất hiện giản dị có phần đen đúa hóa gái quê với trang phục áo bà ba.

Cô khá nhập tâm vào vai diễn của mình. Dương Kim Ánh là một trong dàn diễn viên chính của phim ca nhạc đầu tay "Trở lại sông quê" do chính cô thực hiện, cũng chính vì vậy mà cô luôn hăng say tập luyện cùng với bạn diễn bất kể ngày đêm. Cho đến tận bây giờ đạo diễn vẫn chưa tiết lộ quá nhiều về vai diễn của người đẹp họ Dương để cô không bị ảnh hưởng sức ép về tâm lý mà có thể tập trung hoàn toàn cho vai diễn và ra mắt dự án phim ca nhạc của mình một cách tốt nhất. 


Chia sẻ về vai chính đầu tay trong phim ngắn MV ca nhạc đầu tay, Hoa hậu Dương Kim Ánh chia sẻ: "Kim Ánh cảm thấy đây là một trải nghiệm thú vị với vai trò diễn viên, nơi mà Kim Ánh có thể thử sức và rèn luyện mình. Những cảnh quay khi Kim Ánh hóa thân thành một cô gái quê nghèo khó, đen đúa. Kim Ánh hy vọng với hình tượng mới lần này, khán giả sẽ đón nhận và hy vọng độc giả sẽ yêu mến cô nhiều hơn".

Ivam Nguyen
Photo: Vũ Nguyễn
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn