Được tạo bởi Blogger.

TodayTV mời casting phim "Hôn lễ mùa thu"

PHONGCACHSAO - Ngày 08/2/2017, IMC- TodayTV phối hợp với Hãng phim Sen Vàng sẽ tổ chức buổi casting diễn viên cho bộ phim "Hôn lễ mùa thu" tại văn phòng IMC-TodayTV (254B Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP. HCM). Đây cũng là bộ phim đánh dấu sự hợp tác trở lại của đạo diễn Trần Ngọc Phong sau thành công của bộ phim "Sông phố nhà ghe".

TodayTV mời casting phim "Hôn lễ mùa thu".

Với thông điệp đồng tiền không phải là tất cả, nhất là không thể thay thế được tình thâm và hạnh phúc gia đình, thoạt đầu bộ phim "Hôn lễ mùa thu" mang đến cho khán giả một cảm nhận nhẹ nhàng về các mối quan hệ thân thiết giữa hai gia đình ông Trần Cương và Quốc Đạt. Những tưởng hạnh phúc đó cũng trôi qua nhẹ nhàng như cơn gió mùa thu, thế nhưng chính sức mạnh của đồng tiền đã biến tình yêu trở thành sự hận thù giữa hai gia đình họ. Bên cạnh việc đề cao tình yêu và gia đình, tình cảm mẹ kế con chồng, "Hôn lễ mùa thu" còn truyền tải đến khán giả một câu chuyện về luật nhân quả đầy tính nhân văn, sâu sắc.

TodayTV trân trọng kính mời những bạn đam mê diễn xuất và mong muốn được thử sức mình trong bộ phim "Hôn lễ mùa thu" tham gia ngay buổi casting vào lúc 9h00 – 16h00 ngày 08/2/2017 tại văn phòng IMC-TodayTV (254B Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP. HCM) để có cơ hội chạm tay vào ước mơ của mình (đến và đăng ký casting trực tiếp tại buổi casting).

Đôi nét về dự án phim "Hôn lễ mùa thu":

• Đạo diễn: Trần Ngọc Phong
• Biên kịch: Võ Thị Kim Liên
• Thể loại: Tâm lý xã hội 
• Sản xuất: Hãng phim Sen Vàng
• Đầu tư: IMC-TodayTV
• Thời lượng dự kiến: 32 tập 

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn