Được tạo bởi Blogger.

Duyên dáng với áo dài, Hoa hậu Dương Kim Ánh đi lễ chùa đầu năm

PHONGCACHSAO - Trong những ngày đầu năm mới, Hoa hậu Dương Kim Ánh chọn cho mình hình ảnh nhẹ nhàng trong chiếc áo dài truyền thống đi lễ chùa đầu năm Đinh Dậu 2017.

Duyên dáng với áo dài, Hoa hậu Dương Kim Ánh đi lễ chùa đầu năm.

Vừa trở lại Sài Gòn sau chuyến nghỉ lễ cùng gia đình tại Vĩnh Long, Hoa hậu Dương Kim Ánh diện áo dài nền nã đi lễ Chùa, để cầu cho những ước nguyện của cô được thành công trong năm nay. Trong không khí yên lành của những buổi lễ chùa đầu năm, Hoa hậu Dương Kim Ánh duyên dáng chọn cho mình chiếc áo dài truyền thống, cầu cho một năm mới bình an, sức khỏe cho mình, gia đình và người thân.


Với Hoa hậu Dương Kim Ánh, phong tục đi lễ chùa đầu năm là một nét văn hóa truyền thống đẹp. Đi lễ chùa đầu năm, giúp cô có niềm tin hơn và cố gắng phấn đấu. Bên cạnh đó, việc chọn những bộ áo dài truyền thống đẹp mắt của Nhà thiết kế Minh Châu xuống phố những ngày đầu năm, Dương Kim Ánh càng tự tin và hào hứng hơn. 


Năm vừa qua đánh dấu một năm hoạt động tích cực của Dương Kim Ánh sau khi cô đăng quang Hoa hậu Áo dài Biển Việt Nam vào tháng 5/2016 tại Quảng Ninh, sau khoảng thời gian đăng quang, cô nhanh chóng "phủ sóng" ở nhiều sự kiện, chương trình quan trọng, các chương trình giải trí, làm giám khảo các event quan trọng bên cạnh đó cô thường xuyên hoạt động thiện nguyện và các hoạt động nhân ái xã hội. Cùng với chiến lược xây dựng hình ảnh liên tục và đẹp mắt trong lòng báo giới và người hâm mộ, cô được ấn phẩm Tạp chí Phụ nữ Ngày nay vinh danh cho giải thưởng: "Người phụ nữ phong cách của năm". 


Cuối năm 2016, Hoa hậu Dương Kim Ánh dành tặng khán giả và người hâm mộ bộ đôi MV Xuân với hai ca khúc: "Tâm sự nàng Xuân" và ca khúc "Đoản ca Xuân", sau khi phát hành bộ đôi MV đã đón nhận những lờI đánh giá khả quan từ khán giả và người hâm mộ. 

Diện áo dài đẹp đi lễ chùa ngày đầu năm để cầu may mắn và bình an cho một năm tiếp theo chắc chắn là một trong những việc làm không thể thiếu của bất cứ người phụ nữ Việt Nam nào. Riêng Hoa hậu Dương Kim Ánh hy vọng một năm thành công và luôn được khán giả yêu mến và đồng hành cùng cô trong suốt các hoạt động của mình. 


Diện áo dài đẹp duyên dáng đi xin lễ chùa đầu năm, Hoa hậu Dương Kim Ánh đẹp rạng rỡ với nắng mai, nét đẹp dịu dàng của người con gái Phương Nam thẹn thùng, e ấp vẫn phảng phất trong những khoảnh khắc đẹp được nhiếp ảnh gia ghi lại. 

Photo: Vũ Nguyễn 
Makeup: Đào Dương Thái 
Model: Hoa hậu Dương Kim Ánh 
Costume: Áo dài NTK Minh Châu

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn