Được tạo bởi Blogger.

BTC Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Quốc tế 2022 tặng 100 phần quà cho học sinh nghèo


Sáng 12/10, BTC và các thí sinh Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Quốc tế 2022 đã đến thăm và tặng quà cho học sinh nghèo trường THPT Lê Thành Phương.

Với sứ mệnh lan tỏa những giá trị nhân văn cao đẹp, trước thềm bán kết diễn ra vào tối ngày 12/10 tại trung tâm hội nghị Quốc Gia Sao Việt Resort, các thí sinh Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam Quốc Tế 2022 đã có chuyến đi ý nghĩa với những hoạt động thiết thực tại Phú Yên.


Không chỉ là những doanh nhân tài năng, xinh đẹp và bản lĩnh, các thí sinh của cuộc thi đã có thêm nhiều trải nghiệm đáng quý, hành động và nghĩa cử nhân văn trao đi tấm lòng nhân ái vì cộng đồng.

Tại trường THPT Lê Thành Phương, tất cả các thí sinh cùng ekip chương trình đã có buổi giao lưu, trò chuyện cùng các em học sinh và trao tặng hơn 100 phần quà giá trị đến các em có hoàn cảnh khó khăn.

Ca sĩ Quốc Kháng (ngoài cùng bên trái) và Hoa hậu Huỳnh Trang

Tham gia buổi trao 100 phần quà cho học sinh nghèo khó khăn còn có sự góp mặt của Hoa hậu Đại sứ Nhân ái Huỳnh Trang và ca sĩ Quốc Kháng.

Hy vọng những phần quà ý nghĩa này có thể san sẻ phần nào những khó khăn của các em trong cuộc sống, giúp các em có thêm động lực để cố gắng học tập, vượt lên nghịch cảnh.


Tuy có hoàn cảnh kém may mắn hơn bạn bè đồng trang lứa, nhưng các em học sinh nghèo tại trường THPT Lê Thành Phương luôn nỗ lực để hoàn thành tốt việc học. Trong đó có rất nhiều em học sinh đã đạt được những thành tích cao trong học tập.

Cũng trong buổi giao lưu tại đây, các thí sinh cùng Ban tổ chức chương trình đã có những giây phút chia sẻ câu chuyện truyền cảm hứng để giúp các em có thêm năng lượng, tự tin hơn cho hành trình tương lai phía trước.


Không khí tại buổi trao quà thiện nguyện vô cùng gần gũi và ấm áp. Những nụ cười hồn nhiên và cả những giọt nước mắt xúc động của các thí sinh cùng các em học sinh khi cảm nhận được tấm lòng yêu thương lan tỏa của chương trình. Đó là những khoảnh khắc đẹp đẽ và đáng quý mà cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Quốc tế 2022 đã đem lại.

Nối dài "vòng tay nhân ái", ê-kíp chương trình sẽ tiếp tục lan tỏa những nghĩa cử cao đẹp, viết nên những "hành trình thiện nguyện hạnh phúc" để san sẻ bớt khó khăn cho các mảnh đời bất hạnh.


Kết thúc chương trình tặng quà cho học sinh nghèo trường THPT Lê Thành Phương, tất cả các thí sinh tiếp tục cho hoạt động tập luyện để chuẩn bị cho đêm thi bán kết và chung kết cuộc thi.

"Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Quốc tế 2022" là cuộc thi nhằm tôn vinh nét đẹp, khát vọng và bản lĩnh của nữ doanh nhân thời đại mới đồng thời quảng bá văn hóa, du lịch, góp phần thúc đẩy các mối quan hệ hợp tác thương mại trong nước và quốc tế.


"Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Quốc tế 2022" quy tụ dàn giám khảo: Giáo sư Tiến sĩ Huỳnh Văn Sơn - Chủ tịch Hội đồng giám khảo, Nhà báo Nguyễn Công Khế - Nguyên Tổng Biên tập báo Thanh Niên, NSND Thu Hiền, Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo, Hoa hậu Đại sứ Nhân ái Nguyễn Huỳnh Trang…

Đêm thi bán kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Quốc tế 2022 diễn ra vào 19h ngày 12/10 tại Trung tâm hội nghị Quốc gia Sao Việt Resort.


Đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Quốc tế 2022 diễn ra lúc 20h ngày 13/10, được phát sóng trực tiếp trên kênh VTC10 và 12 kênh truyền hình các tỉnh, thành, với sự tham gia trình diễn của ca sĩ: Đàm Vĩnh Hưng, Noo Phước Thịnh, Lâm Hùng, Quốc Kháng…

Ivan Nguyen
Ảnh: Lý Minh Phú
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn