Được tạo bởi Blogger.

Hơn 2000 phần quà đã được DCI Việt Nam trao tặng cho trẻ em dịp Trung thu


Với triết lý "Give what you want" (Trao đi điều bạn muốn), DCI Việt Nam mong muốn mang lại cho các em một niềm vui nho nhỏ trong dịp Tết Trung thu.

Vừa qua (9.9.2022) tại xã Tân Thiềng, huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre, Công ty Cổ phần DCI Việt Nam cùng Chi Đoàn Nhà Văn hóa Sinh viên một số trường Đại học trên địa bàn TP.HCM đã tổ chức chương trình "Trung thu cho em" cho gần 2000 em nhỏ tại đây.
  Với triết lý "Give what you want" (Trao đi điều bạn muốn), DCI Việt Nam mong muốn mang lại cho các em một niềm vui nho nhỏ trong dịp Tết Trung thu. Chương trình "Trung thu cho em" không chỉ mang đến cho các em những món quà đầy ý nghĩa mà còn là một chuỗi các hoạt động vui chơi, ca hát, giao lưu vô cùng bổ ích mang đến cho các một cái tết Trung Thu thật đầm ấm, hạnh phúc.Sau các hoạt động vui chơi là chương trình giao lưu nghệ thuật và trao quà với nhiều tiết mục màu sắc và vui nhộn đến từ CLB Văn nghệ xung kích trường ĐH Kinh tế Luật - VNB. Tại chương trình, nhiều phần quà bao gồm tập vở, ba lô và học bổng đã được trao cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Cùng với đó là gần 2000 phần quà bao gồm bánh trung thu và lồng đèn cũng đã được các bạn tình nguyện viên và địa phương gửi đến các em thiếu nhi.


Thông qua chương trình này, DCI Việt Nam mong muốn có thể lan tỏa sự tử tế đến với tất cả mọi người nhằm tạo ra một cái tết Trung thu thật ý nghĩa và hạnh phúc cho các em tại địa phương.

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn