Được tạo bởi Blogger.

Thăng hoa cảm xúc với Hairshow "Endless Inspiration - Cảm hứng bất tận"


Tại Hairshow "Endless Inspiration – Cảm xúc bất tận", khán giả đã được thưởng thức màn trình diễn thăng hoa trên sân khấu của các nhà tạo mẫu tóc "gạo cội" trong nước và quốc tế .

Mới đây, C:EHKO Hairshow 2022 đã diễn ra tại Hà Nội. Với tiếng vang lớn của show diễn thành công tại TP Hồ Chí Minh, C:EHKO Hairshow 2022 khiến khán giả Hà Nội háo hức mong chờ. Và không để giới mộ điệu thất vọng, chương trình đã đem đến một bữa tiệc thời trang tóc hấp dẫn, sôi động và đầy ấn tượng.
Tại sự kiện, khán giả đã được chiêm ngưỡng các bộ sưu tập tóc độc đáo, mang hàm lượng sáng tạo cao, dẫn đầu xu hướng nhưng vẫn đề cao tính ứng dụng được tạo ra từ bàn tay tài hoa của các nhà tạo mẫu "gạo cội" trong nước và quốc tế như BST "Endless Inspiration - Cảm hứng bất tận" (NTMT Trung Trần), "Color of the Sun" (NTMT Trung Color), BST “Reflex Reation - Sự phản chiếu” (NTMT Huy Việt và Tom Kroboth), BST "Inspired by Tom Kroboth".

C:EHKO Hairshow 2022: Endless Inspiration chào đón sự trở lại của Tom Kroboth - Giám đốc sáng tạo toàn cầu thương hiệu mỹ phẩm tóc C:EHKO. Chuyên gia tạo mẫu tóc quốc tế này đã mang đến những "siêu phẩm" tóc thời thượng và đẳng cấp ngay trên sân khấu với BST "Inspired". Từng đường kéo tài hoa, đậm chất nghệ sĩ cùng những câu chuyện về nghề đầy tâm huyết, Tom Kroboth đã khơi nguồn cảm hứng cho sự sáng tạo của các nhà tạo mẫu tóc, khẳng định màu sắc cá tính riêng biệt và thăng hoa trong chính tác phẩm của mình.
Với giá trị mang lại cuộc sống xanh và tôn vinh vẻ đẹp bền vững, trong suốt 12 năm qua C:EHKO tại Việt Nam và đội ngũ của mình đã cùng nhau đi qua biết bao chặng đường, khai phá nên những vùng đất màu mỡ mới để các nhà tạo mẫu có điều kiện sáng tạo nghệ thuật và mang lại giá trị cốt lõi về cái "chân - thiện - mỹ" cho con người. Đồng thời, C:EHKO mong muốn mang niềm hạnh phúc trọn vẹn nhất đến với phụ nữ, góp phần tạo nên cuộc sống tươi đẹp hơn.

Qua chuỗi hairshow năm nay, C:EHKO Việt Nam một lần nữa khẳng định là nhà đồng hành chất lượng, uy tín nhất trong làng thời trang tóc Việt. Đồng thời, C:EHKO mang trong mình sứ mệnh sát cánh cùng sự phát triển của các nhà tạo mẫu Việt trên hành trình đi tìm nguồn cảm hứng bất tận.
Với chủ đề "Endless Inspiration - Cảm hứng bất tận", chương trình còn mong muốn là nơi khơi nguồn cảm hứng bất tận cho các nhà tạo mẫu tóc trên hành trình mang lại giá trị cái đẹp cho con người. Đồng thời thắp lên ngọn lửa đam mê, nuôi dưỡng ước mơ và quyết tâm theo đuổi nghề của những tay kéo trẻ.
Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn