Được tạo bởi Blogger.

Hoa hậu Huỳnh Thuý Anh đồng hành du lịch tại Nha Trang


Hoa hậu Huỳnh Thúy Anh đã có những trải nghiệm đầy ý nghĩa khi là một trong những đại sứ cuộc thi Hoa hậu Du lịch Biển 2022 tổ chức tại Nha Trang.

Cuộc thi Hoa hậu Du lịch Biển Việt Nam 2022 là chương trình trong năm Du lịch quốc gia 2022 của Tổng cục Du lịch Việt Nam, một trong những hoạt động du lịch văn hóa nổi bật của tỉnh Khánh Hòa năm 2022.


Mang sứ mệnh quảng bá vẻ đẹp văn hóa, cảnh sắc nên thơ của Nha Trang đến bạn bè quốc tế, cuộc thi Hoa hậu Du lịch Biển Việt Nam 2022 được kỳ vọng sẽ là hoạt động kích cầu, phục hồi ngành du lịch tại Nha Trang nói riêng và Việt Nam nói chung trong bối cảnh "bình thường mới" với đại dịch Covid-19.

Dàn đại sứ Cuộc thi nổi bật với những Hoa hậu nổi tiếng

Vòng thi sơ khảo của cuộc thi theo kế hoạch được tổ chức tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Khánh Hòa trong khoảng tháng 5, vòng bán kết và chung kết sẽ diễn ra từ ngày 9 đến ngày 30/7/2022 tại TP. Nha Trang, Khánh Hòa. Cuộc thi Hoa hậu Du lịch Biển Việt Nam 2022 thu hút không nhỏ sự quan tâm của giới truyền thông và sở hữu lượng người quan tâm lớn trên các mạng xã hội không chỉ bởi đây là một sự kiện mang tầm vóc quốc gia, mà còn bởi chương trình hướng tới mục tiêu đầy ý nghĩa: tìm ra một đại sứ Hoa hậu hội tụ đầy đủ vẻ đẹp của người phụ nữ Việt trong cả sắc vóc, thần thái và trí tuệ… là biểu tượng quảng bá cho ngành du lịch Việt Nam tới bạn bè thế giới.

Với ý nghĩa lớn lao và tầm quan trọng ấy, đại sứ của cuộc thi cũng là những cái tên nổi tiếng, có sức ảnh hưởng trong giới hoa hậu như Phan Thị Mơ - Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018; Phan Ngọc Hân - Hoa hậu được yêu thích nhất Miss Glam World 2018; Đào Thị Hà - Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 và đặc biệt là Huỳnh Thúy Anh - Hoa hậu cộng đồng người Việt tại Mỹ năm 2014. Các Hoa hậu sẽ tham gia hành trình quảng bá cho cuộc thi và du lịch Nha Trang trong 3 ngày (từ ngày 07 đến 09/3/2022).

Hoa hậu cộng đồng người Việt tại Mỹ năm 2014 Huỳnh Thúy Anh đẹp rạng rỡ tại Nha Trang

Công ty TNHH Hunky Dory Việt Nam - đơn vị tổ chức cuộc thi đã khéo léo lồng ghép trong chương trình những hoạt động thú vị gắn liền với các danh lam thắng cảnh, di tích văn hóa tại địa phương; tạo mối liên kết chặt chẽ giữa dịch vụ của các công ty lữ hành, lưu trú, hàng không nhằm phát huy tối đa mục tiêu kích cầu du lịch, quảng bá hình ảnh Nha Trang, Khánh Hòa. Cụ thể, các Hoa hậu đại sứ được trải nghiệm tour du lịch khép kín với các hoạt động hấp dẫn như: Thực hiện những bộ ảnh đầy nghệ thuật tại Khu nghỉ dưỡng KN Golf Links Cam Ranh; Chụp ảnh bikini tắm bùn tại bãi biển Hòn Tằm; Lưu lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp của hoàng hôn bãi biển Sailing Club nổi tiếng của Nha Trang…

(Từ trái sang) Hoa hậu Huỳnh Thuý Anh - Phan Thị Mơ - Top 5 HHHV Đào Thị Hà - Phan Ngọc Hân

Bên cạnh đó, cuộc thi cũng đem đến những nét văn hóa ý nghĩa với hoạt động dâng hương và chụp ảnh tại Khu di tích Tháp Bà, Tượng đài Trần Hưng Đạo (công viên Bạch Đằng); Tham quan Tháp Trầm Hương, Khu Du lịch Champa Island…


"Thông qua việc tham gia chuỗi sự kiện của chương trình trong 3 ngày này, tôi luôn cảm thấy tự hào và ý thức trách nhiệm khi vinh dự được lựa chọn là một trong bốn đại sứ Hoa hậu quảng bá những danh lam thắng cảnh, nét đẹp trong văn hóa và con người Nha Trang - điểm đến du lịch tuyệt vời tới bạn bè quốc tế. Tôi cảm thấy rất hào hứng trong tất cả chuỗi hoạt động và thực sự hạnh phúc khi có những trải nghiệm ngoài mong đợi với những món ăn ngon, cảnh sắc đẹp và con người hiền hòa thân thiện những cũng rất hào sảng, phóng khoáng nơi đây", Hoa hậu Huỳnh Thúy Anh chia sẻ.

Các Hoa hậu trải nghiệm nhà yến Mai Sinh

Cuộc thi Hoa hậu Du lịch Biển Việt Nam 2022 chắc chắn không phụ sự kỳ vọng của khán giả, đem đến những hình ảnh tuyệt mỹ về vùng biển Nha Trang xinh đẹp vang danh "xứ trầm, biển yến" và lựa chọn ra người xứng đáng nhất cho ngôi vị Hoa hậu của chương trình - đại diện khẳng định vị thế và vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam tới thế giới; đồng thời là "đòn bẩy" hứa hẹn hấp dẫn du khách trong nước và quốc tế, kích cầu du lịch Nha Trang, Khánh Hòa nói riêng và hồi phục ngành du lịch cả nước nói chung.

Video truyền hình Khánh Hoà nói về Hoa Hậu du lịch biển Việt Nam 2022

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn