Được tạo bởi Blogger.

Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2022 mời chuyên gia Nguyễn Anh Tuấn làm Đạo diễn Catwalk


"Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2022" là một sự kiện được Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch cấp phép, do Công ty CP Truyền Thông Pháp Luật TV đăng cai tổ chức. Cuộc thi được đầu tư tổ chức với quy mô lớn cùng đội ngũ ê-kíp chuyên nghiệp. Là một sân chơi nhan sắc với các đối tượng dự thi là các quý bà Việt Nam độ tuổi từ 35 trở lên đang sinh sống, làm việc trong và ngoài nước

Cuộc thi "Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2022" được sự dẫn dắt quyền lực của Trưởng BTC - Hoa hậu - Nhà báo Đặng Gia Bena (đứng giữa)

Đặc biệt Ban tổ chức đã quyết định mời Đạo diễn Nguyễn Anh Tuấn, một chuyên gia catwalk nổi tiếng và là người thầy của rất nhiều hoa hậu, siêu mẫu Việt Nam đã thành danh để huấn luyện cho các thí sinh. Đạo diễn Nguyễn Anh Tuấn sẽ cùng trợ lý của mình là Hoa khôi Huỳnh Thi và ê-kíp sẽ huấn luyện cho các thí sinh cấp tốc về các kỹ năng như Kỹ năng catwalk, Tạo dáng trước ống kính, Kỹ năng giao tiếp ứng xử, và giúp các thí sinh chỉnh sửa hoàn thiện các phần thi tài năng của mình.

Đạo diễn Nguyễn Anh Tuấn và trợ lý là Hoa khôi Huỳnh Thi


Đây vừa là sân chơi vừa là nơi để các thí sinh giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm cũng như kiến thức văn hóa xã hội với nhau; là hoạt động văn hóa có ý nghĩa thiết thực nhằm phát huy vai trò, bản lĩnh của người phụ nữ Việt trong thời kỳ kinh tế hội nhập toàn cầu. Đồng thời, cũng là cơ hội để truyền bá sâu rộng về nét đẹp văn hóa, lịch sử hào hùng của đất nước cũng như tiềm năng phát triển đa dạng nhiều loại hình du lịch đến với bạn bè quốc tế một cách hiệu quả nhất.Theo chia sẻ của Trưởng BTC - Nhà báo - Hoa hậu Đặng Gia Bena, đêm Chung kết cuộc thi sẽ được diễn ra tại thành phố Đà Nẵng với quy mô lớn, hội tụ nhiều tiết mục trình diễn bất ngờ và đẳng cấp dành riêng cho các quý bà Việt Nam trên khắp thế giới hội tụ về đây.

Thí sinh đăng quang sẽ được sở hữu chiếc vương miện trị giá gần 2 tỷ đồng. Và các thí sinh thuộc Top 5 Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2022 sẽ được tham gia đấu trường nhan sắc Quốc tế, dự kiến tổ chức tại Paris (Pháp).

Đạo diễn Nguyễn Anh Tuấn làm Đạo diễn Catwalk cho cuộc thi

Sau khi đăng quang với cương vị Tân Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2022, sứ mệnh của hoa hậu sẽ cùng với các á hậu và những người đẹp khác cùng chung tay thực hiện các hoạt động gắn kết cộng đồng, tạo ra nhiều chương trình giúp ích cho xã hội, tham gia vào chương trình bảo trợ trẻ em, những người khó khăn… để có thể truyền bá nhiều thông điệp ý nghĩa, tốt đẹp đến với mọi người trong 2 năm đương nhiệm ngôi vị của mình.Thời gian đăng ký dự thi: Từ ngày 24/12/2021 đến ngày 1/5/2022

Đại diện Ban tổ chức:

- Fanpage: Hoa Hậu Quý Bà Việt Nam Toàn Cầu


- Liên hệ đăng ký: 0934962929

Đại diện miền Nam:

- Địa chỉ: 28 Nguyễn Phúc Chu, phường 15, quận Tân Bình, TPHCM

- Truyền thông cuộc thi: 0934000055

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn