Được tạo bởi Blogger.

Nguyễn Thị Diễm với hành trình từ sự nỗ lực đến Á khôi Duyên dáng Tài sắc Việt


Vào ngày 05/12 vừa qua, tại New Day Palace (Hà Nội) đã diễn ra Gala vinh danh và trao giải "Duyên dáng Tài sắc - Tinh hoa bản sắc Việt". Chương trình được tổ chức bởi Công ty Giải trí Truyền thông Angel Wing kết hợp cùng CLB Vietnam Photo Model tổ chức, đây cũng là chương trình truyền hình thực tế uy tín được tổ chức hàng năm dành cho những bạn trẻ yêu thích, đam mê trở thành người mẫu ảnh chuyên nghiệp và chương trình đã bước qua mùa thứ 3.


Hội đồng giám khảo là những thành viên có kinh nghiệm và chuyên môn phong phú gồm có Trưởng BGK - Thạc sĩ văn hóa - Chuyên gia trang điểm Nguyễn Cường, Hoa hậu Doanh nhân nhân ái Thu Thủy, Miss Vietnam Photo Model - Đinh Nguyệt, Á khôi Duyên dáng Bản sắc Việt - Phương Dung, Á khôi Duyên dáng Bản sắc Việt - Thảo Nguyên, Chuyên gia đào tạo người mẫu Phạm Tuân, Người đẹp thời trang Bảo Ngọc và Đạo diễn catwalk La Lam.


Trải qua 4 tháng thi đầy gay cấn và kịch tính cũng như việc đấu loại trực tiếp giữa hơn 100 thí sinh trong vòng thi bán kết, 20 thí sinh xuất sắc đã có mặt trong đêm chung kết để cùng nhau tranh tài giành cho mình vị trí bước lên đỉnh vinh quang trong đêm gala.


Trong đêm chung kết, các thí sinh đã trải qua 2 nội dung thi lần lượt là trang phục áo dài và trang phục dạ hội để Hội đồng Giám khảo đánh giá và chấm điểm. Và Hội đồng Giám khảo đã phải rất vất vả khi chấm điểm cũng như lựa chọn ra những vị trí thật xứng đáng trong đêm Gala.

Người đẹp Nguyễn Thị Diễm đã lựa chọn cho mình 2 bộ trang phục với tone màu nổi bật và bắt mắt giúp cô trở nên rạng rỡ với gương mặt tươi tắn và lợi thế về hình thể của mình.

Phần thi áo dài của người đẹp Nguyễn Thị Diễm

Và trong trang phục dạ hội, Nguyễn Thị Diễm đã chọn một bộ đầm màu vàng đầy quyến rũ giúp cô khoe trọn được nét đẹp hình thể cùng nụ cười rạng rỡ

Trải qua 2 phần thi, Nguyễn Thị Diễm đã vượt qua những đối thủ khác của mình khi cô được MC Hoàng Yến xướng tên trong Top 10 và may mắn đã mỉm cười khi tên công được công bố cùng với danh hiệu Á khôi 1 của cuộc thi, đó cũng chính là phẩn thưởng xứng đáng cho sự nỗ lực của người đẹp Nguyễn Thị Diễm trong suốt 4 tháng diễn ra cuộc thi vừa qua.


Người đẹp Nguyễn Thị Diễm xúc động khi tên cô được xướng lên với danh hiệu Á khôi 1

Nguyễn Thị Diễm hay còn gọi là Thúy Diễm đến từ mảnh đất Hải Dương xinh đẹp và hiện cô đang sinh sống, làm việc tại Hà Nội. Cô cũng từng chia sẻ rằng danh hiệu Á khôi 1 đối với cô là phần thưởng lớn nhất và cũng chính là sự ghi nhận cho những nỗ lực và cô gắng của cô, và nó cũng đánh dấu khoảnh khắc giúp cô lưu giữ những nét đẹp thanh xuân của mình. Cô cũng đã có những kế hoạch và dự định giúp đỡ những trẻ em mồ côi ngay sau khi chương trình kết thúc vì cô muốn lan tỏa tình yêu thương tới những mảnh đời kém may mắn.

Người đẹp Nguyễn Thị Diễm nhận vương miện từ Chuyên gia đào tạo người mẫu Phạm Tuân và Á khôi Phương Dung

Chúc cho Á khôi Nguyễn Thị Diễm ngày càng thành công trong công việc và thành công với những kế hoạch và dự định của mình.
Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn