Được tạo bởi Blogger.

Diễn viên Vi Thường đạt giải "Người đẹp truyền thông" Duyên dáng Tài sắc Việt 2021


Vào ngày 05/12 vừa qua, tại New Day Palace (Hà Nội) đã diễn ra Gala vinh danh và trao giải "Duyên dáng Tài sắc - Tinh hoa bản sắc Việt". Chương trình được tổ chức bởi Công ty Giải trí Truyền thông Angel Wing kết hợp cùng CLB Vietnam Photo Model tổ chức, đây cũng là chương trình truyền hình thực tế uy tín được tổ chức hàng năm dành cho những bạn trẻ yêu thích, đam mê trở thành người mẫu ảnh chuyên nghiệp và chương trình đã bước qua mùa thứ 3.


Hội đồng giám khảo là những thành viên có kinh nghiệm và chuyên môn phong phú gồm có Trưởng BGK - Thạc sĩ văn hóa, Chuyên gia trang điểm Nguyễn Cường, Hoa hậu Doanh nhân Nhân ái Thu Thủy, Miss Vietnam Photo Model Đinh Nguyệt, Á khôi Duyên dáng Bản sắc Việt Phương Dung, Á khôi Duyên dáng Bản sắc Việt Thảo Nguyên, Chuyên gia đào tạo người mẫu Phạm Tuân, Người đẹp thời trang Bảo Ngọc và Đạo diễn catwalk La Lam.


Trải qua 4 tháng thi đầy gay cấn và kịch tính cũng như việc đấu loại trực tiếp giữa hơn 100 thí sinh trong vòng thi bán kết, 20 thí sinh xuất sắc đã có mặt trong đêm chung kết để cùng nhau tranh tài giành cho mình vị trí bước lên đỉnh vinh quang trong đêm Gala.


Trong đêm chung kết, các thí sinh đã trải qua 2 nội dung thi lần lượt là trang phục áo dài và trang phục dạ hội để Hội đồng Giám khảo đánh giá và chấm điểm. Và Hội đồng Giám khảo đã phải rất vất vả khi chấm điểm cũng như lựa chọn ra những vị trí thật xứng đáng trong đêm Gala.

Bằng kinh nghiệm vốn có là một diễn viên, Vi Thường (tên thật là Trần Thị Thường) đến từ Hà Nội đã có một phần thi thành công với áo dài và trang phục dạ hội được Hội đồng Giám khảo đánh giá cao.

Vi Thường trong trang phục áo dài

Và trong trang phục dạ hội

Có lẽ chính vì những điều đó, Hội đồng Giám khảo đã quyết định dành tặng cho cô danh hiệu "Người đẹp truyền thông" nhằm tạo điều kiện giúp cô quảng bá hình ảnh cũng như văn hóa Việt Nam tới bạn bè trên khắp thế giới với những thông điệp tốt đẹp.

Vi Thường nhận giải thưởng từ Á khôi Phương Dung và Chuyên gia trang điểm Hương Diệu

Chúng ta cùng chúc mừng cho nữ diễn viên Vi Thường và hy vọng cô sẽ ngày càng thành công trên lĩnh vực nghệ thuật cũng như quảng bá hình ảnh, văn hóa tới bạn bè năm châu và ngắm nhìn những hình ảnh đời thường không kém phần xinh đẹp của cô:Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn