Được tạo bởi Blogger.

Người dân Ngọc Thụy, Long Biên thỏa sức mua sắm hàng Nhật tại cửa hàng PANPAN


PANPAN Ngọc Thụy, Long Biên với hàng nghìn mã hàng Nhật Bản nội địa chính hãng hứa hẹn sẽ là điểm đến mua sắm mới cho người tiêu dùng Việt.

PANPAN Ngọc Thụy như một siêu thị thu nhỏ, cửa hàng có bán rất nhiều mặt hàng tiêu dùng thiết yếu, hóa mỹ phẩm, thực phẩm khô, tã bỉm sữa, thực phẩm chức năng, nước uống có cồn… và được trang bị tủ lạnh bán đồ uống đóng chai, phục vụ tại chỗ.Sự đa dạng và độc đáo trong các mặt hàng kinh doanh được xem là một trong những yếu tố hàng đầu khiến khách hàng ghé thăm và quay trở lại với PANPAN Ngọc Thụy. Không bó hẹp trong một loại sản phẩm nào, sự đa dạng về sản phẩm, chắc chắn là điểm cộng rất lớn của PANPAN với nhiều đối tượng khách hàng.Không chỉ có danh mục sản phẩm đa dạng, PANPAN Ngọc Thụy còn cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích nhằm phục vụ ngày càng tốt hơn nhu cầu khách hàng. Thời gian mở cửa linh hoạt, giao hàng miễn phí trong bán kính phục vụ, chấp nhận thanh toán trực tiếp qua thẻ ngân hàng, tạm ứng mua sắm lên đến 10 triệu đồng… là những điều đặc biệt của PANPAN Ngọc Thụy nói riêng. Nhân dịp khai trương, người tiêu dùng khi mua sắm tại các cửa hàng này sẽ được giảm giá cũng như mua nhiều sản phẩm với giá cực ưu đãi.

Với cách bày trí đẹp mắt, khoa học, mặt hàng phong phú đa dạng, phong cách năng động, dễ dàng lựa chọn, nhanh, gọn mang đến một không gian mua sắm tiện lợi và thoải mái cho người dân trên địa bàn.


PANPAN Ngọc Thụy được khai trương vào chiều ngày 22/9/2021, nằm tại địa chỉ số 18/268 tổ 13, Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội. Được biết, PANPAN Ngọc Thụy là một trong những cửa hàng nhượng quyền của Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Panpan. PANPAN hiểu biết sâu sắc về thị trường và thị hiếu tiêu dùng Việt, chính vì thế tạo ra sức mạnh sáng tạo từ chính đam mê, cộng với năng lực làm việc đầy nhiệt huyết để mang đến khách hàng một phong cách tiêu dùng thông thái, hạnh phúc và trọn vẹn nhất.
Liên hệ với PANPAN Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội:

. Địa chỉ: Số 18/268 tổ 13, Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội

. Hotline: 0858.68.66.88


Ivan Nguyen | Theo PANPAN
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn