Được tạo bởi Blogger.

Bí quyết thành công của doanh nhân Nguyễn Công Bình

"Có rất nhiều cách để thành công - tuy nhiên thành công được xây dựng 1 cách tử tế từ những con người tử tế là bền vững nhất", ông Nguyễn Công Bình - Chủ tịch cộng đồng DCI Việt Nam cho hay.

Bí quyết thành công của doanh nhân Nguyễn Công Bình.

Với mong muốn chia sẻ bí quyết để thành công và thành công một cách bền vững, ông Nguyễn Công Bình trong những năm vừa qua đã miệt mài cùng với các khóa học Năng Đoạn Kim Cương của mình và lan tỏa thông điệp "Give what you want - Cho đi điều bạn muốn".


Nguồn năng lượng tích cực luôn lan tỏa trong toàn khóa học.

Đến với Năng Đoạn Kim Cương, học viên sẽ hiểu kỹ hơn về nguyên nhân gốc rễ của mọi vấn đề, biết cách giúp đỡ người khác và ứng dụng nhân quả trong kinh doanh, cuộc sống để trở thành một người sống tử tế và và thành công bên trong lẫn bên ngoài. Và một trong những hành động thiết thực nhất đó chính là cùng nhau chung tay góp sức & giúp ích cho cộng đồng, xã hội, những người có hoàn cảnh khó khăn cần giúp đỡ.

Học viên vui vẻ mở lòng và được giải đáp mọi thắc mắc trong suốt khóa học Năng Đoạn Kim Cương.

Trong khoảng thời gian gần đây, cộng đồng Năng Đoạn Kim Cương nhận được khá nhiều sự quan tâm của truyền thông và xã hội thông qua những hoạt động, việc làm ý nghĩa và thiết thực mà họ đã cống hiến cho xã hội. Hơn 400 căn nhà tình thương đã được trao, 5 cây cầu dân sinh, 10 điểm trường cùng với các chiến dịch trồng cây, phóng sinh và lan tỏa yêu thương đến với những viện dưỡng lão, trại trẻ mồ côi khuyết tật…

Hoạt động trao nhà tình thương cho các hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn, xây cầu nông thôn mới.

…Và các điểm trường cho trẻ em vùng xa.

Và chắc chắn những con số này sẽ còn tiếp tục được tăng lên với sự đồng hành của mọi người cùng với cộng đồng Năng Đoạn Kim Cương.

Nguyễn Công Bình - Doanh nhân, người truyền cảm hứng bằng cách nghĩ thật - nói thật - làm thật & thành công thật, một chuyên gia về lĩnh vực đầu tư và phát triển con người. Hiện anh là nhà sáng lập, CEO của Diamond Apple Group (DAG), DCI Education Việt Nam và chủ tịch cộng đồng DCI Việt Nam.

Thế mạnh của anh là truyền năng lượng, nhiệt huyết và tình yêu cuộc sống cho mọi người xung quanh trong bất kỳ cuộc nói chuyện nào. Anh giúp lên dây cót tinh thần và truyền lửa cho đội ngũ nhân viên của rất nhiều doanh nghiệp thông qua các bài diễn thuyết sinh động, hóm hỉnh, nhưng không kém phần sâu sắc.

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn