Được tạo bởi Blogger.

Nghệ sĩ Thanh Hằng, ca sĩ Dương Hồng Loan ngồi ghế nóng Nét Đẹp Công Sở 2020

Chiều 14.9, tại The Odys Boutique Hotel (65-67 Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM), ban tổ chức cuộc thi Nét Đẹp Công Sở 2020 đã tổ chức lễ ra mắt và giới thiệu cuộc thi, cũng như phát động tuyển sinh mùa thứ 6. Sự kiện thu hút đông đảo thí sinh, doanh nhân và nghệ sĩ tham dự như nghệ sĩ Thanh Hằng, diễn viên Anh Đức, ca sĩ Dương Hồng Loan...

Nghệ sĩ Thanh Hằng, ca sĩ Dương Hồng Loan ngồi ghế nóng Nét Đẹp Công Sở 2020.

Nét Đẹp Công Sở là cuộc thi được tổ chức định kỳ mỗi năm một lần với mục đích tôn vinh vẻ đẹp duyên dáng, thông minh của người phụ nữ Việt Nam. Đây là cơ hội để các bạn gái công sở thể hiện bản thân sau những ngày làm việc căng thẳng. Qua đó, tạo mối quan hệ gắn kết, giao lưu, chia sẻ hiểu biết, học hỏi lẫn nhau về mọi mặt tại cơ quan, công sở cũng như trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Nghệ sĩ Thanh Hằng và Trưởng BTC cuộc thi - người đẹp Nguyễn Phương Chi.

Người đẹp Nguyễn Phương Chi phát biểu tại họp báo.

Cuộc thi năm nay được Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM chấp thuận cho Công ty TNHH TM DV Truyền thông Quốc tế Việt tổ chức theo giấy phép số 4299/SVHTT-NT ngày 27/07/2020. Đối tượng tham dự là tất cả các nữ công sở từ 18 tuổi trở lên, chưa chuyển đổi giới tính và không mắc tiền án, tiền sự. Đặc biệt, cuộc thi chấp nhận thí sinh đã kết hôn và phẫu thuật thẩm mỹ.

Ca sĩ Dương Hồng Loan.

Ca sĩ Dương Hồng Loan và ông Trần Thành Vỹ - nhà sáng lập cuộc thi.

Cuộc thi Nét Đẹp Công Sở 2019 bao gồm 2 vòng Sơ khảo và Chung kết. Trong đêm Chung kết, các thí sinh sẽ trải qua các phần thi: trang phục công sở, áo dài, dạ hội và chọn ra Top 5 vào vòng Ứng xử. Quán quân cuộc thi sẽ nhận được giải thưởng gồm bằng chứng nhận và 50 triệu đồng tiền mặt. Á quân 1 nhận giải thưởng trị giá 30 triệu, Á quân 2 nhận giải thưởng 20 triệu.

BTC cuộc thi chia sẻ cùng báo giới.

Ngoài ra, BTC còn trao các giải phụ trị giá 5 triệu đồng mỗi giải gồm: Người đẹp áo dài, Người đẹp dạ hội, Người đẹp hình thể, Người đẹp thân thiện, Người đẹp gương mặt điện ảnh, Người đẹp du lịch, Đại sứ thương hiệu.


BTC tri ân nhà tài trợ và các đơn vị đồng hành.

Nét Đẹp Công Sở 2020 còn nhận được sự đồng ý tham gia Hội đồng Ban giám khảo từ các tên tuổi hàng đầu trong showbiz Việt như: nghệ sĩ Thanh Hằng, Phó viện trưởng Lê Kim Dũng, diễn viên Anh Đức, ca sĩ Dương Hồng Loan, Hoa khôi Đoàn Hồng Trang, NTK Tạ Linh Nhân. Đêm chung kết trao giải dự kiến diễn ra vào tháng 12/2020 tại TP.HCM.

Hội đồng giám khảo cuộc thi năm nay.

Sơn Phạm
Ảnh: BTC cuộc thi
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn