Được tạo bởi Blogger.

"Duyên Dáng Trí Tuệ Ngành Làm Đẹp" công bố Hội đồng cố vấn đẳng cấp chuyên nghiệp

Cuộc thi hậu covid "Duyên Dáng Trí Tuệ Ngành Làm Đẹp" (Charm Wisdow Of Beauty Industry) hiện đang nhận được sự quan tâm nhiệt tình từ cộng đồng Spa - làm đẹp. Vì thế để một lần nữa khẳng định sự bài bản của cuộc thi, chúng tôi xin công bố với quý khán giả Hội đồng cố vấn cực đẳng cấp và chuyên nghiệp.


"Duyên Dáng Trí Tuệ Ngành Làm Đẹp" công bố Hội đồng cố vấn đẳng cấp chuyên nghiệp.


CEO Phạm Quốc Nam - Trưởng Ban Tổ Chức cuộc thiTham gia vào Hội đồng cố vấn của cuộc thi năm nay, có sự xuất hiện của CEO Phạm Quốc Nam - Công Ty Truyền thông và Giải trí Phạm Gia Media. Là một trong những người đã có nhiều năm kinh nghiệm về truyền thông cũng như đồng hành với các cuộc thi sắc đẹp lớn nhỏ và các sự kiện nổi trội trên cả nước. Sở hữu nhiều trang báo điện tử uy tín như: Nhipsongshowbiz.com, Dulichvaamthuc.com, Nhipsongsao.com… anh cũng chính là Trưởng Ban tổ chức cho cuộc thi năm nay. Vì thế CEO Phạm Quốc Nam sẽ là một cố vấn có nhiều kiến thức đa chiều giúp cho thí sinh rút ra nhiều bài học quý giá về những khía cạnh mà cuộc thi mang lại.


Chuyên gia Lý Quý Vĩnh - 10 năm kinh nghiệm quản lý vận hành SpaLý Qúy Vĩnh - chuyên gia đào tạo quản lý Spa. Người có hơn 10 năm kinh nghiệm trong làm việc, vận hành và quản lý Spa. Cũng là người truyền không ít cảm hứng cho các chủ Spa tự tin vươn lên trong lĩnh vực làm đẹp mà mình đang đảm nhiệm. Anh đã sáng lập bộ môn Kinh Doanh Quản Lý - Vận Hành - Marketing Spa, đang giảng dạy tại nhiều trường Đại học ở Thành phố Hồ Chí Minh. Đại sứ thương hiệu cho nhiều công ty, nhãn hàng, sản phẩm, mỹ phẩm, dịch vụ ngành làm đẹp. Trong cuộc thi anh sẽ là người đảm nhiệm vai trò đào tạo, cung cấp kiến thức quản lý Ngành Làm Đẹp (Spa), các chiến lược marketing đúng đắn cho các thí sinh làm hành trang khi trở về với công việc của mình. Cũng là người đánh giá được kiến thức chuyên môn của các thí sinh năm nay ra sao.


Đạo diễn Tiến Hoàng - "Phù thủy quyền lực" sau cánh gàĐạo diễn Tiến Hoàng (Mr. Snake): Người được mệnh danh là "Phù thủy quyền lực" đứng sau các sự kiện đình đám của ngành làm đẹp. Cũng là người có hơn 10 năm kinh nghiệm đạo diễn cho các chương trình của các chủ Spa. Một trong các chương trình thành công nổi trội mà chính anh làm Tổng đạo diễn đó là chương trình "Beauty Festival Việt Nam 2018" diễn ra tại Đà Nẵng. Anh sẽ hỗ trợ và tư vấn cho các thí sinh học được cách tạo dáng trước ống kính, diễn xuất sao cho chân thật và tự tin nhất, đi catwalk sao cho pose dáng một cách ấn tượng nhất.


Nguyễn Minh Xuân Trường - cố vấn mỹ thuật tài baCố vấn mỹ thuật Nguyễn Minh Xuân Trường: Tất nhiên rồi, anh cũng là người có nhiều năm kinh nghiệm quý báu trong làng mỹ thuật, bởi thế anh rất có cái gu về thẩm mỹ. Từ đó sẽ giúp cho các thí sinh định hướng được phong cách mà các bạn theo đuổi. Hỗ trợ các bạn về mặt hình ảnh sao cho chỉnh chu và hoàn thiện tuyệt đối.


Thái Duy Đỉnh - chuyên gia đào tạo thanh nhạc nổi tiếng showbizChuyên gia đào tạo thanh nhạc Thái Duy Đỉnh: Được biết đến là người thầy của những ngôi sao khi được các nghệ sĩ hàng đầu tin tưởng theo học như Hari Won, Gil Lê, Minh Hằng, Châu Đăng Khoa, Orange, MC Hoàng Oanh, Vicky Nhung… Tốt nghiệp Sư phạm Nhạc sau đó trải qua quá trình đào tạo tại Nhạc Viện TP.HCM cùng hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Thanh nhạc, anh là cái tên uy tín giúp các ca sĩ cải thiện và phát triển giọng hát của mình. Trong cuộc thi năm nay, thầy Thái Duy Đỉnh sẽ giúp các thí sinh hoàn thành tốt những phần thi năng khiếu của mình cũng như sẽ là người tư vấn về kiến thức âm nhạc và những phần thi liên quan đến nghệ thuật.


Đức D.Mode - Cố vấn thời trang đình đámCùng với dàn cố vấn đang rất hùng hậu, thì không thể thiếu sự góp mặt của Chuyên gia đào tạo thời trang Đoàn Công Đức (Đức D.Mode). Anh là người từng giữ nhiều vị trí cao trong các công ty thời trang nổi tiếng như: Chic-Land, Bi Luxury, Pantio, Format… Bên cạnh đó còn là chuyên gia cố vấn cho nhiều hãng thời trang khác. Anh đang sở hữu một trung tâm đào tạo cắt may thời trang mang tên D'Mode. Với từng đó kinh nghiệm, Ban tổ chức tin tưởng rằng chuyên gia Đức D.Mode sẽ mang đến cho thí sinh của cuộc thi những bộ cánh nổi bật, tôn lên được nét đẹp hình thể của từng thí sinh.


Qua từng thành viên trong Hội đồng cố vấn của cuộc thi Duyên Dáng Trí Tuệ Ngành Làm Đẹp năm nay, có thể thấy đây chính là những người sẽ giúp cho nội dung chương trình trở nên thật phù hợp với các thí sinh là chủ, quản lý Spa. Hơn thế, xuyên suốt cuộc thi, các cố vấn cũng sẽ đào tạo, cung cấp những kiến thức chuyên môn cho các thí sinh của chúng ta một cách tận tình và trọn vẹn nhất.


Ivan Nguyen

Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn