Được tạo bởi Blogger.

Hoa khôi Hoàng Hà tự tin huấn luyện ứng viên tỏa sáng trong chương trình Đại Sứ Thương Hiệu GoldStar 2020

Là một doanh nhân từng đăng quang Hoa khôi Tài Sắc Việt 2019, Hoa khôi Hoàng Hà đã liên tiếp gặt hái nhiều thành công sau khi đăng quang. Gần đây, Hoa khôi Hoàng Hà chính thức giữ một vai trò quan trọng "cầm cân nảy mực" trong Hội đồng chuyên môn của chương trình Gala Party Đại Sứ Thương Hiệu GoldStar - Miss GoldStar Ambassador 2020.

Hoa khôi Hoàng Hà tự tin huấn luyện ứng viên tỏa sáng trong chương trình Đại Sứ Thương Hiệu GoldStar 2020.

Và không phụ lòng mong đợi của chương trình Đại Sứ Thương Hiệu GoldStar 2020, Hoa khôi Hoàng Hà đã cho thấy tài năng và bản lĩnh cuộc sống của cô, bởi cô là một CEO và Founder nên hiểu sâu sắc vai trò của một Đại Sứ trên con đường đi đến thành công của một doanh nghiệp. Chính vì vậy, ngoài việc hiện đang là đại diện hình ảnh cho thương hiệu bút thông minh Etutor Pen, Hoa khôi Hoàng Hà còn sẵn sàng tư vấn cả chiến lược cho thương hiệu cũng như hỗ trợ kết nối thị trường cho sản phẩm thương hiệu. Đó chính là yếu tố then chốt nhằm khẳng định năng lực bản thân với mong muốn tạo ra nhiều giá trị hơn cho doanh nghiệp khi họ tin tưởng và lựa chọn cô.


Với tiêu chí cần có của một Đại Sứ là hình ảnh một người đẹp năng động, lối sống tư duy tích cực, có hoài bão và ước mơ lớn, đặc biệt phải am hiểu nhiều lĩnh vực, trong đó có lĩnh vực thiết bị giáo dục thì việc Hoa khôi Hoàng Hà được đề cử để làm gương mặt đại diện cho thương hiệu Etutor Pen là hoàn toàn xứng đáng.

Hoa khôi Hoàng Hà làm Đại sứ thương hiệu cho bút thông minh Etutor-Pen.

Cơ duyên đến với thương hiệu này, được Hoa khôi Hoàng Hà chia sẻ đó chính là lúc cô đi công tác tại Singapore đã được kết giao với các thành viên trong hội đồng quản trị. Từ đó, đôi bên càng hiểu rõ về nhau hơn cũng như chứng kiến được những thăng trầm trong cuộc sống của cô để có được vị trí như ngày hôm nay. Ban lãnh đạo đã không ngần ngại chọn Hoàng Hà là gương mặt đại diện cho thương hiệu Etutor Pen trong nhiều năm tới.


Người đẹp quan niệm: "Dù chỉ có 1% hy vọng cũng không từ bỏ phấn đấu và kiên nhẫn cho đến sức chịu đựng cuối cùng vì hoa sẽ nở khi đủ điều kiện và ánh sáng". Hoa khôi Hoàng Hà không ngại thất bại, vì thất bại chỉ như bản nháp cho một phép toán làm lại được đúng hơn.


Trên cương vị là đại sứ thương thiệu nhãn hàng mà cô đang phụ trách cũng như giữ vai trò huấn luyện của chương trình Đại Sứ Thương Hiệu GoldStar 2020, Hoa khôi Hoàng Hà bộc bạch cô sẽ truyền hết kinh nghiệm, kỹ năng, kiến thức thực tế của mình đã trải qua cho các ứng viên để giúp các bạn ấy hiểu cụ thể nhất vai trò của một đại sứ thương hiệu đối với các nhãn hàng mình đại diện sao cho hoàn thành xuất sắc nhất nhiệm vụ của mình.

Hoa khôi Hoàng Hà giữ vai trò thành viên Hội đồng chuyên môn.

Ngoài ra, Hoa khôi Hoàng Hà chia sẻ về vai trò của một đại sứ khi đại diện một thương hiệu, người đại sứ sẽ được tham gia tất cả các hoạt động liên quan đến quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, thị trường của doanh nghiệp. Các đại sứ còn được tham gia các chương trình seminar, talkshow, tradeshow, workshop... cũng như hình ảnh của đại sứ sẽ được truyền tải trên các phương tiện truyền thông có liên quan đến nhãn hàng.

Hoàng Hà cùng Trưởng BTC Nguyễn Thông.

Khi ở vai trò đại sứ, những phát ngôn chuẩn mực, tác phong chuyên nghiệp sẽ tạo dựng được lòng tin và sự yêu mến của khách hàng. Người đại sứ luôn có lối sống lành mạnh, tư duy tích cực, thân thiện, hòa đồng, cởi mở. Đặc biệt, người đại sứ cần hiểu rõ, sử dụng và trải nghiệm sản phẩm dịch vụ doanh nghiệp mà mình đại diện để có cảm nhận tốt và roc ràng nhất về sản phẩm dịch vụ đó. Trên tất cả, khi đảm nhận vai trò đại sứ với cô chính là chủ động, tích cực, chu đáo và tôn trọng với thương hiệu mình đảm nhiệm để không phụ lòng tin với mọi người đã tín nhiệm mình.Thời gian sắp tới, Hoa khôi Hoàng Hà sẽ phát triển song song công ty truyền thông của riêng mình cùng với các dự án về công tác xã hội, từ thiện mà cô đang phụ trách thời gian qua. Phần lợi nhuận sẽ trích ra để đóng góp cho quỹ từ thiện mang tên "Tình người bao la" cho trẻ em nghèo, học giỏi cũng như các nạn nhân chất độc màu da cam tỉnh Bình Phước.

Hoàng Hà tham gia chuyến thiện nguyện trồng cây ăn trái cùng Hội Bảo vệ Thiên nhiên & Môi trường TP.HCM với vai trò "Người đẹp vì môi trường".

Trước khi bắt đầu chương trình Gala Party Đại Sứ Thương Hiệu GoldStar 2020, Hoa khôi Hoàng Hà mong muốn các ứng viên sẽ tự tin vững bước khẳng định mình, luôn lắng nghe và học hỏi để định hướng tương lai trở thành một đại sứ thương hiệu được các nhãn hàng trân trong và được người tiêu dùng cũng như công chúng yêu mến.

🎯 Tuyển chọn Đại Sứ Thương Hiệu độc quyền GoldStar

💎 Đăng ký trực tiếp trên Fanpage Đại Sứ Thương Hiệu (www.daisuthuonghieu.vn)

💎 Thể lệ tham khảo tại www.missgoldstar.com

💎 Tải bản đăng ký Online tại www.missgoldstar.vn

🎯 GOLDSTAR MEDIA & ENTERTAINMENT

- Hotline: 0 9 0 9 3 9 7 7 7 0

- Email: info@goldstarvietnam.com

- Fanpage: www.goldstarvietnam.com

Ngọc Thu
Ảnh: NVCC
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn