Được tạo bởi Blogger.

Diện áo dài của NTK Việt Hùng, Đại sứ Áo dài Bảo Nguyên hóa thiên kim tiểu thư

Xuất sắc đăng quang mùa đầu tiên cuộc thi Đại sứ Áo dài Việt Nam bảng Thiếu nhi - Thiếu niên, Vũ Trần Bảo Nguyên, cô bé 14 tuổi ngày càng trở nên thần thái và cuốn hút khi tạo hình và diễn xuất trên các sàn diễn thời trang lớn và trong các bộ ảnh về áo dài của NTK Việt Hùng.

Diện áo dài của NTK Việt Hùng, Đại sứ Áo dài Bảo Nguyên hóa thiên kim tiểu thư.

Với mong muốn lưu giữ lại nét đẹp của hồn Việt trong chiếc áo dài dân tộc, mới đây Đại sứ Áo dài Việt Nam bảng Thiếu nhi - Thiếu niên, Vũ Trần Bảo Nguyên đã thực hiện BST "Đại sứ Áo dài Việt Nam" của NTK Việt Hùng.Dưới ống kính của nhiếp ảnh trẻ tài năng Alex Cui, Đại sứ Áo dài Việt Nam Vũ Trần Bảo Nguyên hóa thân thành một thiên kim tiểu thư khuê các lá ngọc cành vàng.

Để làm nên BST mang đầy tính nghệ thuật này, NTK Việt Hùng đã tìm thấy một vẻ đẹp giao thoa giữa nét xưa và nay. Họa tiết được sử dụng ở BST thể hiện nét kín đáo, quyền quý mà không kém phần lộng lẫy, đầy ấn tượng cho Đại sứ Áo dài.Mỏng manh mơ màng như sương mai, mỗi tà áo là một lời gửi gắm, mang nét xưa lưu lại giữa đời nay.

BST "Đại sứ Áo dài Việt Nam" của NTK Việt Hùng mà Đại sứ Áo dài Việt Nam Vũ Trần Bảo Nguyên diện trên mình sử dụng chất liệu lụa truyền thống của Thái Tuấn để tạo ra những chiếc áo dài đẹp lụa là.
Chút sắc hương xưa gửi vào đôi tà áo mỏng, chất lụa xưa choàng lên vẻ đẹp nay lộng lẫy của người con gái sắp bước sang tuổi trăng tròn càng khoe trọn vẻ băng thanh ngọc khiết của Đại sứ Áo dài Việt Nam Vũ Trần Bảo Nguyên.

Ảnh: Alex Cui Studio
Người mẫu: Vũ Trần Bảo Nguyên
Trang điểm: Triết Nguyễn
Áo dài: NTK Việt Hùng

Huy Vũ
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn