Được tạo bởi Blogger.

Hồng Đặng - Hành trình từ kế toán đến công việc kinh doanh online thu nhập hàng trăm triệu mỗi tháng

"Đến thu nhập của một thạc sĩ hay những người làm những ngành nghề ngoài kia chưa chắc đã hơn người phụ nữ này". Là phụ nữ Giám đốc kinh doanh khu vực Thành phố Hồ Chí Minh đứng xuất sắc nhất trong việc kinh doanh và phân phối dòng mỹ phẩm Napie Skin.

Hồng Đặng - Hành trình từ kế toán đến công việc kinh doanh online thu nhập hàng trăm triệu mỗi tháng.

Hồng Đặng là cái tên được hệ thống khi nhắc đến cô đều bày tỏ sự biết ơn, người đã truyền cảm hứng cho các bạn trẻ, các bà mẹ bỉm sữa có thể đi đến cuộc sống hạnh phúc về vật chất và cả tinh thần.

"Tôi là người phụ nữ may mắn, tôi có sự nghiệp vững vàng và mái ấm vô cùng hạnh phúc. Trên vai tôi gánh vác 2 trách nhiệm, một bên là hệ thống hơn 200 thành viên và một bên là gia đình. Tôi đều coi trọng cả 2 và dành thời gian để xây dựng nó vững mạnh hơn, trong ấm thì ngoài mới êm. Bản thân tôi vẫn còn nhiều thiếu sót nhưng tôi luôn có chồng và con bên cạnh cổ vũ, chia sẻ công việc với mình", chị Hồng Đặng chia sẻ.


Bản lĩnh đi đến sự thành công


Tuổi trẻ là tài sản lớn nhất để xây thành những ánh hào quang rực sáng của tương lai, để có được những thứ chỉ thuộc về ước mơ.

Không ai giàu có mà không cần sự giúp đỡ từ người khác, cũng không có ai nghèo mà không thể mang sự giúp đỡ cho người khác. Với Hồng Đặng, làm việc gì cũng vậy, khi "cái tâm" được đưa ra như một thước đo chuẩn mực về giá trị chất lượng công việc thì chúng ta sẽ thành công. Đó là "bí kíp" để cô trở thành một trong những doanh nhân thành đạt khi bước chân vào lĩnh vực làm đẹp.


Dù năm nay đã cận kề U50 nhưng ở chị toát ra một nguồn năng lượng dồi dào, máu lửa, truyền động lực ngược lại cho đội nhóm, cho các bạn trẻ. Chị tâm sự: "Ở mọi tầng lớp, mọi lứa tuổi đều phải có đam mê công việc riêng và nỗ lực không ngừng nghỉ, để có thể tự chủ kinh tế và độc lập về tài chính, từ đó cho phép bản thân được đi đến nơi mình thích, mua sắm những thứ mình muốn và chăm lo cuộc sống cho các con và gia đình đến nơi đến chốn. Tầm tuổi này rồi không những Hồng lao động hăng say miệt mài, luôn học hỏi trau dồi kiến thức, thường xuyên bỏ tiền đóng học phí để đi học những lớp dạy về kỹ năng marketing công nghệ 4.0 phục vụ cho việc kinh doanh online của mình. Hồng thấy giới trẻ thời nay thật may mắn khi được thừa hưởng các tiến bộ của kỹ thuật công nghệ 4.0 và có thể tự do kinh doanh online và nâng cao đời sống cá nhân đồng thời có thể tự do về thời gian và giờ giấc, dù ở đâu và thuộc tầng lớp nào bạn vẫn có thế kinh doanh".


Hình ảnh chị Hồng - một bà mẹ U50 kiếm hàng trăm triệu mỗi tháng chỉ với 1 chiếc smartphone và cửa hàng mỹ phẩm tại nhà minh chứng cho phụ nữ dù là độ tuổi nào, chỉ cần bạn có ý thức, tự chủ về tài chính và đam mê một công việc kinh doanh nào đó thì sẽ luôn có cách để gia tăng thu nhập vượt trội ở thời đại kinh tế mở cửa và nền công nghệ 4.0 như bây giờ.

Mạnh mẽ, quyết đoán và tư duy của người thủ lĩnh


"Đằng sau thành công của mỗi người, bạn không thể biết họ đã trải qua bao nhiêu thử thách. Thành công không chỉ nhờ vào hai chữ may mắn. Tôi may mắn khi tìm được người dẫn đường nhưng nỗ lực mới thật sự đưa tôi đến thành công. Nếu có ai nói tôi may mắn nên thành công thì chỉ có thể nói rằng, tôi may mắn khi có quyết tâm mà không phải ai cũng sở hữu. Chính nó đã đưa tôi đến thành công", chị chia sẻ.


Sẽ có nhiều người thắc mắc bí quyết nào để Hồng Đặng có thể trở thành người dẫn đầu đầy uy tín và bản lĩnh, lãnh đạo hệ thống của mình trên khắp cả nước. Tuy nhiên, với cô đó đơn giản chỉ là sự lắng nghe. Hồng Đặng lắng nghe từng câu chuyện của những chi nhánh, đại lý, cộng tác viên và tháo gỡ từng nút thắt của họ. Cô gần gũi, tâm sự và chân thật đến mức các thành viên trong hệ thống tưởng như đang nghe lời tâm tình của những người thân trong cùng một gia đình.

Đối với cô trên đời này chẳng có khó khăn, chỉ có thử thách mà thôi. Và thử thách luôn dành cho người thành công. Nếu muốn thành công, bạn phải vượt qua mọi thứ, biến mọi vấn đề trở nên đơn giản hơn.


Tài năng trong kinh doanh, bản lĩnh trong công việc, thành công và hạnh phúc


Không chỉ là một người thủ lĩnh, cô đã trở thành người chị em, người thân trong gia đình luôn dành cho hệ thống những điều tuyệt vời nhất. Ở Hồng Đặng, ý nghĩa cuối cùng của việc kinh doanh đội nhóm đó là tạo ra giá trị cho cuộc sống của người khác, để họ hạnh phúc hơn và thành công hơn.


"Hãy bắt đầu từ những điều nhỏ nhặt với đam mê và bằng tất cả những gì bạn có, hãy tích lũy kinh nghiệm và hoạt động hiệu quả. Công việc kinh doanh sẽ phát triển cùng với kiến thức của bạn. Một khi bạn chứng minh được bản thân, nguồn vốn sẽ tự tìm đến bạn!"

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn