Được tạo bởi Blogger.

Miss Supranational 2013 Mutya Johanna Datul làm giám khảo Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2019

PHONG CÁCH SAO | Theo đó, cựu Hoa hậu Siêu quốc gia 2013 sẽ đảm nhận vai trò Ban giám khảo và tìm ra người đăng quang xứng đáng nhất cho ngôi vị Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2019 tại Philippines.

Miss Supranational 2013 Mutya Johanna Datul làm giám khảo Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2019.

Mutya Johanna Datul từng đăng quang ngôi vị cao nhất Hoa hậu Siêu quốc gia 2013 khi vượt qua 80 người đẹp đến từ các quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới. Matya đăng quang Miss Supranational năm 2013 khi vừa tròn 21 tuổi và cô sở hữu chiều cao 1m73, có gương mặt đẹp nổi bật trong cuộc thi này.Theo ông Lê Ngọc Hưng - Trưởng Ban tổ chức Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2019 bật mí: "Năm nay cuộc thi của chúng tôi được tổ chức tại Philippines, chúng tôi đã có dự định mời một hoa hậu quốc tế chấm thi để tìm ra gương mặt đăng quang xứng đáng nhất và Mutya Johanna Datul - cựu Hoa hậu Siêu quốc gia 2013 là sự lựa chọn phù hợp nhất".

Có thể thấy rằng, cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2019 năm nay được chuẩn bị rất chu đáo, có sự đầu tư hoành tráng về sân khấu, âm thanh, ánh sáng và đêm chung kết hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem những màn trình diễn vô cùng hấp dẫn. Bên cạnh đó, cuộc thi còn là nơi giao lưu văn hóa quốc tế giữa Philippines và Việt Nam nhằm tôn vinh sắc đẹp, tài năng của phụ nữ hiện đại. Qua đó thúc đẩy mối quan hệ cộng đồng, tình hữu nghị và tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau giữa phụ nữ trên thế giới.


Trong suốt 6 năm sau khi đăng quang, dù đã hết nhiệm kỳ của mình từ lâu, nhưng nàng hậu người Philippines này vẫn là một cái tên chưa bao giờ phai mờ đi trong lòng công chúng, không chỉ bởi cô có nhan sắc có thể thách thức thời gian. Mà trong suốt 6 năm đó, Mutya Johanna Datul không ngừng cố gắng, không ngừng tìm tòi, học hỏi để tiếp tục trở thành nguồn cảm hứng cho mọi phụ nữ trên toàn cầu. Người đẹp hy vọng những kinh nghiệm chinh chiến quốc tế giúp cô tìm được người phù hợp nhất với tiêu chí của Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2019 sắp tới.Với thông điệp đoàn kết, gắn bó và chia sẻ, Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2019 góp phần nâng cao tiếng nói nữ quyền trong thời đại mới. Thí sinh đoạt Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2019 sẽ nhận được tổng giải thưởng trị giá hơn 2,5 tỷ đồng bao gồm: Vương miện và bằng chứng nhận từ Ban tổ chức. Ngoài ra cuộc thi còn trao các danh hiệu Á hậu 1, Á hậu 2, Á hậu 3.

Đêm chung kết và đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2019 dự kiến diễn ra vào ngày 27/06 tại thủ đô Manila, Philippines.

Ivan Nguyen | Phong Cách Sao
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn