Được tạo bởi Blogger.

Phương Đài lộng lẫy sải bước trên thảm đỏ "Đêm hội chân dài"

PHONG CÁCH SAO - Phương Đài cùng dàn Sao Việt vừa có mặt tại Singapore để tham dự sự kiện "Đêm hội chân dài" do công ty Venus tổ chức. Người đẹp khoe nhan sắc xinh đẹp sau thời gian im ắng và vướng tin đồn tình cảm với Phan Thành.

Phương Đài lộng lẫy sải bước trên thảm đỏ "Đêm hội chân dài".

Chỉn chu mỗi lần xuất hiện, Phương Đài luôn biết cách chọn trang phục để mình nổi bật nhất. Trong 2 ngày tại Singapore, Phương Đài đã có mặt tham dự đêm Chung kết Hoa hậu Áo dài 2019 và Đêm hội chân dài 2019. Chọn cho mình chiếc áo dài truyền thống màu trắng nhẹ nhàng cổ tròn tinh tế và được in họa tiết nhẹ dưới vạt váy tăng sự duyên dáng, Phương Đài thu hút sự chú ý với sự duyên dáng, thanh lịch của mình.

Trong sự kiện "Đêm hội chân dài", Phương Đài chọn cho mình thiết kế dạ hội cúp ngực đính đá gợi cảm. Cô khoe nhan sắc nổi bật khi xuất hiện cùng nhiều chân dài trong sư kiện. Phương Đài cho biết, "Đêm hội chân dài" rất mãn nhãn với loạt người mẫu trình diễn nổi tiếng, trang phục đẹp và rất nhiều tiết mục âm nhạc hấp dẫn. Cô rất tiếc khi đây sẽ là "Đêm hội chân dài" cuối cùng của Venus sau 12 năm tổ chức thành công.

Giải thích lý do im ắng thời gian vừa qua, Phương Đài cho biết mình cũng đã chuẩn bị những hướng đi riêng, có những câu chuyện cần nhìn lại, đi chậm một chút để mình mới mẻ hơn, chờ thời điểm thích hợp Phương Đài sẽ triển khai và công bố với mọi người.Liên tục sắm hàng hiệu, có cuộc sống sang chảnh, giữa tin đồn có đại gia chống lưng chu cấp, Phương Đài cho biết: "Người ta đồn cũng đúng thôi vì trước đây bạn trai tôi là doanh nhân thành đạt. Không chỉ lo lắng cho tôi, anh ấy còn dạy tôi kinh doanh, cách đầu tư vốn vào các công ty con, vào các dự án mình thấy khả quan. Tôi cũng may mắn nên chọn được những cơ hội làm ăn suôn sẻ và khá thành công từ lợi nhuận của việc đầu tư đó. Tuy nhiên anh khá nghiêm khắc với tôi, muốn tôi chuyên tâm kinh doanh, rời showbiz nên dẫn đến chia tay. Với tôi, bạn trai cũ là người tốt, tình nghĩa vì đã dạy tôi cách làm ăn để làm chủ cuộc sống".

Gần đây Phương Đài bị hiểu nhầm là tình mới của đại gia Phan Thành, người đẹp cho biết tin đồn cũng làm cuộc sống của cô đảo lộn và khi đi với Phan Thành cũng không thoải mái nữa. Người đẹp khẳng định giữa hai người là bạn bè thân thiết không có chuyện hẹn hò với nhau.
Hiện tại Phương Đài vẫn đang âm thầm chuẩn bị cho dự án sắp tới của mình, chuyên tâm đầu tư kinh doanh làm chủ cuộc sống. Với cô, tiền rất quan trọng trong việc xây dựng cuộc sống và vun đắp tình cảm cho gia đình cũng như những mối quan hệ ngoài xã hội.

Ivan Nguyen | Phong Cách Sao
Ảnh: Nguyễn Thành Tài
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn