Được tạo bởi Blogger.

MC Quyền Linh xúc động trước hình ảnh "hiệp sỹ" tặng hoa cho vợ

PHONG CÁCH SAO - Bàn luận về những vấn đề nóng trong cuộc sống nhưng Ghế Nóng Quyền Linh đã có những chia sẻ đầy xúc động về nghĩa vợ tình chồng, về đức hy sinh cao cả của những "bóng hồng" sau lưng "hiệp sỹ" nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3.

MC Quyền Linh xúc động trước hình ảnh "hiệp sỹ" tặng hoa cho vợ.

Câu chuyện về những "hiệp sỹ đường phố" liều mình bắt cướp và phải hy sinh thời gian, sức khỏe, thậm chí tính mạng là một đề tài mà thời gian qua xã hội rất quan tâm. Trong chuyên mục Ghế Nóng của chương trình Tâm Điểm Hôm Nay, MC Quyền Linh đã có cuộc trò chuyện cùng chị Trương Thị Xí - vợ của hiệp sỹ Trần Văn Hoàng - Đội trưởng đội hiệp sỹ Tân Bình cùng diễn viên Mai Thanh Hà để bàn luận về chủ đề "Bóng hồng sau lưng hiệp sỹ".

MC Quyền Linh - người dẫn chương trình quen thuộc.


Khán giả đã được lắng nghe những chia sẻ chân tình của một người phụ nữ, một người vợ có chồng là hiệp sỹ đường phố. Nhiều đêm nằm khóc một mình, nhiều đêm thức trắng trong thấp thỏm để chờ chồng, thậm chí đã phải chuẩn bị tâm lý để đối diện với nỗi mất mát lớn nhất là chồng bị thương vong. Không phải một hai ngày, không phải đôi ba lần mà tận hơn 20 năm qua. Thế nhưng chưa bao giờ chị Xí có ý định ngăn cản chồng bởi "bắt cướp nó đã thấm vào máu của ảnh".


Tham gia chương trình trong vai trò khách mời, diễn viên trẻ Mai Thanh Hà cũng có nhiều đồng cảm: "Mỗi con người đều có một lý tưởng sống của mình. Các anh hiệp sỹ có lý tưởng sống của ảnh thì mình sẽ ủng hộ nếu như có cơ duyên nào đó mà người yêu làm công việc săn bắt trộm cướp".

Bộn bề với nỗi lo cơm áo và những công việc trượng nghĩa, hiệp sỹ Trần Văn Hoàng cho biết, hơn 30 năm chung sống, anh chưa từng tặng quà hay hoa cho vợ của mình. Vậy nên nhân dịp vợ tham gia chương trình Ghế Nóng, anh đã xuất hiện bất ngờ ở cuối chương trình để tặng hoa và một món quà cho vợ. Chiếc áo anh tặng in hình hai vợ chồng với ý nghĩa: "Phía trước thành công của anh hôm nay thì phía sau luôn có bóng dáng của người vợ mà suốt thời gian dài luôn biết đồng cảm và chia sẻ. Đó là niềm hạnh phúc nhất suốt cuộc đời của anh", khiến chị Xí vô cùng xúc động.


Trong chương trình, MC Quyền Linh cũng gửi gắm đến cánh mày râu: "Tất cả những người phụ nữ ai cũng có mưu cầu hạnh phúc. Người phụ nữ tuy rắn rỏi, tuy bản lĩnh nhưng họ cũng rất cần những bó hoa, những món quà trong những ngày phụ nữ Việt Nam, ngày 20 tháng 10, ngày 8 tháng 3".

Hiệp sỹ Trần Văn Hoàng - Đội trưởng đội hiệp sỹ Tân Bình tặng hoa cho bà xã khi tham gia chương trình.

Sau 4 chương trình lên sóng ở tuần đầu tiên, chương trình Tâm Điểm Hôm Nay với 2 chuyên mục hấp dẫn là Tin Khó Tin và Ghế Nóng Quyền Linh đã nhận được sự phản hồi tích cực từ quý khán giả xem Đài. Các tin tức độc đáo, hài hước, hấp dẫn, gặp gỡ những nghệ sỹ nổi tiếng cùng với sự dẫn dắt của MC Quyền Linh cho chuyên mục Ghế Nóng do em trai của anh là Quyền Lộc làm đạo diễn đã mang đến nhiều thông tin thú vị và thông điệp ý nghĩa cho khán giả.

Tâm Điểm Hôm Nay là chương trình tin tức do Công ty truyền thông Redbase phối hợp cùng Đài truyền hình Tp.HCM sản xuất. Chương trình phát sóng lúc 17h35 từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần trên Kênh HTV9 - Đài truyền hình Tp.HCM.

Duy England | Phong Cách Sao
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn