Được tạo bởi Blogger.

Hoa hậu Lý Ngọc Thu vẫn trẻ trung sau 17 năm đăng quang hoa hậu tại Mỹ

PHONG CÁCH SAO - Lý Ngọc Thu đoạt danh hiệu Người Đẹp Đất Mũi 1998. Đây là cuộc thi do nhà Văn hóa tỉnh Cà Mau tổ chức mỗi năm một lần vào thời điểm đó.

Hoa hậu Lý Ngọc Thu vẫn trẻ trung sau 17 năm đăng quang hoa hậu tại Mỹ.

Sau đó, Lý Ngọc Thu sang Mỹ định cư và cô lại tiếp tục muốn thử sức mình một lần nữa trên đất Mỹ, thế là cô lại làm đẹp mặt người Cà Mau một lần nữa khi chiến thắng và đăng quang ngôi vị cao nhất tại Miss Vietnam International USA 2009. Không dừng lại ở đó, cô còn tiếp tục tạo sự bất ngờ tại cuộc thi Hoa hậu dành cho người Việt tại Los Angeles - Mỹ 2010, đã gọi tên Lý Ngọc Thu đăng quang ngôi vị Hoa hậu của năm đó.Sau khi làm tròn hết sứ mệnh của một Tân Hoa hậu trong nhiệm kỳ, Lý Ngọc Thu quyết định dừng chân và bằng lòng với cuộc sống bình yên hạnh phúc bên gia đình cùng chồng và con gái tại Mỹ.

Sau một thời gian ở ẩn để chăm lo cho gia đình của mình được đâu vào đấy, máu nghề trong cô đã nổi dậy nên cô quyết định trở lại nghề với vai trò là ca sĩ chuyên hát dòng nhạc dân ca trữ tình. Hiện tại cô đang sinh sống và biểu diễn phục vụ cộng đồng người Việt tại Mỹ.
Để đáp lại tấm chân tình yêu mến của khán giả tại hải ngoại dành cho Hoa hậu ca sĩ Lý Ngọc Thu, cô đã nhanh chóng thực hiện và phát hành CD Một Lần Lỡ Bước để gửi đến những khán giả đã yêu mến tiếng hát cô lâu nay.
Không phải là một tên tuổi được nhiều người trong nước biết đến, nhưng ở cộng đồng hải ngoại tại Nam California - Mỹ, tên tuổi cô luôn được yêu mến khi nhắc đến cái tên Hoa hậu hay Ca sĩ Lý Ngọc Thu. Ngoài là một Hoa hậu, một ca sĩ chuyên nghiệp, cô còn là 1 biên đạo múa cho nhiều chương trình lớn tại Mỹ. Không chỉ làm nghệ thuật không thôi, mà cô còn là một giáo viên dạy về ngành làm đẹp, mọi hoạt động của cô đều dành cho quỹ từ thiện giúp đỡ cho những người có hoàn cảnh khó khăn tại Mỹ cũng như những nguời dân có hoàng cảnh khó khăn ở quê nhà tại Việt Nam.

Ivan Nguyen | Phong Cách Sao
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn