Được tạo bởi Blogger.

Nguyên Vũ, Giao Linh, Như Quỳnh... "bùng nổ" cùng khán giả Lạng Sơn

PHONG CÁCH SAO - Lần đầu tiên ca sĩ hải ngoại Như Quỳnh đến với khán giả tại tỉnh Lạng Sơn và làm liveshow nhằm chào mừng Ngày của mẹ. Chương trình có sự góp mặt của nhiều ca sĩ nổi tiếng như Nguyên Vũ, Đan Phương, Giao Linh, Dương Hồng Loan, Khánh Bình…

Nguyên Vũ, Giao Linh, Như Quỳnh... "bùng nổ" cùng khán giả Lạng Sơn.

Sự xuất hiện của Nguyên Vũ như làm khán phòng muốn nổ tung, khán giả nơi đây thật sự rất yêu mến nam ca sĩ đã có nhiều dấu ấn trong hoạt động nghệ thuật suốt 25 năm qua. Tham gia biểu diễn chương trình lần này với phong cách trẻ trung nhưng chỉn chu đầy lịch lãm. Lần này anh cùng chủ nhân live show "Vùng lá me bay" có màn trình diễn vô cùng đặc biệt.

Chương trình diễn ra vào tối 12.5 vừa qua tại Trung tâm hội nghị Pride, tỉnh Lạng Sơn với đêm dạ tiệc giao lưu Như Quỳnh, live show "Vùng lá me bay".

Cả hai tình tứ nắm tay nhau biểu diễn, Nguyên Vũ làm Như Quỳnh rụng tim trên sân khấu trong chương trình đặc biệt lần này.

Nguyên Vũ cùng Như Quỳnh ôm nhau thắm thiết trên sân khấu tại đêm dạ tiệc.


Như Quỳnh chia sẻ cảm xúc khi cùng giọng ca Đừng hỏi vì sao trên sân khấu: “Như Quỳnh đã ái mộ nam ca sĩ đẹp trai này từ lâu lắm rồi, anh là một chàng ca sĩ đa tài không chỉ hát hay mà còn là một MC tài năng không những thế mà còn đóng phim rất giỏi. Như Quỳnh rất hạnh phúc khi cùng Nguyên Vũ đứng chung sân khấu trong đêm diễn”. 

Trong hậu trường, cả hai vô cùng thân thiết khi chụp hình. 

Tuy ít khi cùng nhau biểu diễn chung một sân khấu nhưng thường xem nhau là thần tượng bởi lối sống giản dị và phong cách biểu diễn đầy chuyên nghiệp.

Nguyên Vũ chụp hình cùng các ca sĩ tham dự buổi liveshow như Giao linh, Dương Hồng Loan và MC Tuấn Ngọc.

Sau Lạng Sơn, Như Quỳnh sẽ đến với khán giả Hà Nội trong live concert Nhạc tình muôn thuở - Thần tượng bolero 2018.

Duy England | Phong Cách Sao
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn