Được tạo bởi Blogger.

Người đẹp Cao Thái Hà lần đầu cắt tóc để tham gia vai diễn trong phim hình sự

PHONG CÁCH SAO - Nhận lời đảm nhận vai nữ chính trong dự án truyền hình "Án nóng", Cao Thái Hà gây bất ngờ với hình ảnh trẻ trung, cá tính.

Người đẹp Cao Thái Hà lần đầu cắt tóc để tham gia vai diễn trong phim hình sự.

Người đẹp họ Cao chia sẻ, 5 năm hoạt động nghệ thuật hầu hết các vai diễn của cô đều nữ tính, để tóc dài buông xõa tự nhiên. Với dự án mới của đạo diễn Nguyễn Anh Tuấn, cô buộc phải thay đổi hoàn toàn dung mạo và phong cách ăn mặc.


Theo yêu cầu từ ekip, Cao Thái Hà phải hy sinh mái tóc dài nuôi dưỡng hơn 3 năm nay và cắt ngắn ngang vai. Cạnh đó, phục trang trong phim của người đẹp đa số thuộc ngành công an và có một số trang phục đời thường cá tính, mạnh mẽ.


Hiện tại, Cao Thái Hà vừa có chuyến du lịch tại Hàn Quốc mừng tuổi mới, kết hợp việc hợp tác với một bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Tại đây, cô ngậm ngùi đi cắt tóc. Tuy nhiên sau khi được bạn bè khen xinh xắn, người đẹp vui vẻ trở lại và thực hiện bộ ảnh mới làm kỷ niệm.


"Là con gái Hà ngại nhất là cắt tóc, tuy nhiên đôi khi hy sinh một chút vì nghệ thuật cũng xứng đáng. Mái tóc cũ Hà giữ hơn 3 năm, chăm sóc nó tỉ mỉ từng ngày nên khi thợ đưa kéo vào, tự dưng rớt nước mắt. Nhưng rồi, cơ hội được thay đổi bản thân, làm mới mình trong nghệ thuật không dễ dàng có được nên Hà chấp nhận. Không chỉ mái tóc đâu, Hà còn mua sắm hoàn toàn trang phục mới do trước đây hay trung thành phong cách bánh bèo, nữ tính. Với Án nóng, Hà kỳ vọng hình ảnh nữ công an của mình được khán giả đón nhận" - cô chia sẻ.


Hiện tại, Cao Thái Hà sẽ định trang nhân vật vào 2/5 sắp tới sau khi bước vào những cảnh quay đầu tiên từ 5/5. Song song phim ảnh, người đẹp Cần Thơ lên kế hoạch hợp tác cùng bệnh viên thẩm mỹ tại Hàn Quốc nhằm đưa người Việt Nam có nhu cầu sang Hàn làm đẹp.


Duy England | Phong Cách Sao
Ảnh: Lâm Nguyên
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn