Được tạo bởi Blogger.

Hoàng Phi Kha trao tặng 52 xe đạp cho các em học sinh nghèo trong đêm nhạc từ thiện

PHONG CÁCH SAO - Vừa qua, tại quê nhà, Á vương Hoàng Phi Kha đã tổ chức một đêm ca nhạc thời trang "Tiếp sức cho em đến trường" lần 2 miễn phí vé cho bà con, đồng thời trao 52 xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học tại tỉnh Thừa Thiên Huế.

Hoàng Phi Kha trao tặng 52 xe đạp cho các em học sinh nghèo trong đêm nhạc từ thiện.

Sinh ra và lớn lên tại Huế nên Hoàng Phi Kha thấu hiểu được những khó khăn nơi đây. Trong đêm nhạc, anh tâm sự, thuở nhỏ anh từng không dám bước vào lớp vì chưa có tiền đóng học phí, từng lội bộ vài cây số để đến trường vì không có xe đạp, chưa bao giờ anh mua vé để vào xem một chương trình ca nhạc nào, mỗi lần có gánh hát về quê mình, toàn chui sau cánh gà để xem. Rất nhiều khán giả nơi đây đồng cảm và xúc động trước những chia sẻ đó của nam diễn viên.


Tại đêm nhạc, nam diễn viên "Điệp vụ chân dài" xúc động chia sẻ trước khi mở màn.

Trong phần trình diễn thời trang đầy ấn tượng với tà áo dài Việt Nam của nam siêu mẫu Hoàng Phi Kha.


Đêm ca nhạc thời trang mang tính chất từ thiện "Tiếp sức cho em đến trường" lần 2 do Á vương Hoàng Phi Kha đứng ra tổ chức thu hút gần 2 ngàn khán giả đến xem. Trong đêm ca nhạc thời trang có rất nhiều sự góp mặt của những nghệ sỹ nổi tiếng tham gia như ca sĩ Khánh Phương, ca sĩ Quách Tuấn Du, ca sĩ Hanty Nguyễn, ca sĩ Trang Juli, ca sĩ Thanh Hằng, ca sĩ Linh Mai, ca sĩ Huy Phong, diễn viên Thanh Thức, Hoa hậu Nhân ái Linh Huỳnh, Miss Fashion Hiếu Hòa, đạo diễn Định Phước,...


Trong đêm ca nhạc thời trang đầy xúc động, nam ca sĩ Quách Tuấn Du cũng chia sẻ, dù lịch làm việc dày đặc và ngày mai phải bay đi Mỹ nhưng cũng cố gắng bay ra Huế để góp mặt trong đêm nhạc ý nghĩa này vì yêu quý Á vương Hoàng Phi Kha: "Vì em là người sống có tình có nghĩa và ca sĩ Quách Tuấn Du cũng từng trải qua tuổi thơ cơ cực như Hoàng Phi Kha nên anh rất thấu hiểu được những điều mà Hoàng Phi Kha đang muốn làm cho các em học sinh và bà con nơi đây".

Hoa hậu Nhân ái Linh Huỳnh.

Ca sĩ Khánh Phương.

Ca sĩ Thanh Hằng.

Ca sĩ Huy Phong.

Diễn viên Thanh Thức.

Ảnh: Huy Quang
Biên tập: Hồ Vân Hiếu
Đạo diễn chương trình: Định Phước

Duy England | Phong Cách Sao
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn