Được tạo bởi Blogger.

Thư Dung chính thức lên đường dự thi Miss Eco International 2018

PHONG CÁCH SAO - Vừa được Cục Nghệ Thuật cấp phép, Thư Dung gấp rút lên đường sang Ai Cập để chuẩn bị cho những hoạt động đầu tiên tại Miss Eco International 2018.

Thư Dung chính thức lên đường dự thi Miss Eco International 2018.

Trở thành Á quân Người Mẫu Thời Trang Việt Nam 2018, Thư Dung nhanh chóng được lựa chọn làm gương mặt đại diện Việt Nam kế nhiệm Nguyễn Thị Thành tại Miss Eco International 2018. Chỉ có 10 ngày để chuẩn bị, Thư Dung gặp khá nhiều khó khăn. Tuy vậy bằng sự cố gắng của mình và ekip, Thư Dung đã hoàn tất các yêu cầu cơ bản để lên đường sang Ai Cập.


Mong muốn nhận được sự ủng hộ của truyền thông, dư luận và cả Cục Nghệ Thuật, Thư Dung nhanh chóng hoàn tất thủ tục chờ cấp phép ngay sau khi được lựa chọn làm gương mặt tiếp theo tranh tài tại Miss Eco International 2018. May mắn trước giờ ra sân bay, Thư Dung đã nhận được giấy phép thi quốc tế. Đây là động lực để Thư Dung cố gắng hoàn thành tốt vai trò đại diện Việt Nam chinh chiến với gần 70 thí sinh đến từ khắp thế giới.


Xuất hiện tại sân bay, Thư Dung diện vest hở ngực gợi cảm kết hợp với quần ống loe tiệp màu. Ngay khi vừa bước xuống xe, rừng fans hâm mộ đã vây kín Thư Dung và liên tục hô vang tên người đẹp. Mặc dù tới sát giờ bay thế nhưng Thư Dung vẫn nán lại ít phút để chụp hình và gửi lời cảm ơn những người hâm mộ đã không ngại đường xa ra tiễn cô.


Sau 10 ngày chuẩn bị, Thư Dung đang dồn hết sức lực để tham gia những hoạt động đầu tiên tại Miss Eco International 2018. Thư Dung cao 1m71, số đo 3 vòng 90 – 60 – 94 cm. Người đẹp có lợi thế hình thể, gương mặt xinh đẹp cùng khả năng catwalk, trình diễn tốt. Bên cạnh đó, Thư Dung được nhận xét khá hòa đồng, thân thiện và đây chính là lợi thế của đại diện Việt Nam bước ra đấu trường quốc tế.


Miss Eco International 2018 sẽ là sân chơi nhan sắc của 70 – 90 thí sinh đến từ các quốc gia trên thế giới. Cuộc thi bắt đầu từ ngày 10/4, chung kết diễn ra vào ngày 28/4.

Ivan Nguyen | Phong Cách Sao
Photo: Huy Trần
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn