Được tạo bởi Blogger.

Thái Duy "liều lĩnh" với dự án mới trong hình tượng Quan Âm

PHONG CÁCH SAO - Được biết đến là một trong những nam diễn viên trẻ luôn có nhiều sự biến hóa đa dạng trong showbiz Việt, Thái Duy tiếp tục khiến người hâm mộ bất ngờ khi hóa thân thành hình tượng Quan Âm nhân ngày Vía Quan Âm (19/2 AL).

Thái Duy "liều lĩnh" với dự án mới trong hình tượng Quan Âm.

Ngay từ những ngày đầu năm 2018, nam diễn viên Thái Duy, trưởng nhóm Chuồn Chuồn Giấy, đã đặt quyết tâm thực hiện nhiều dự án đặc biệt trong năm nay để dành tặng cho người hâm mộ của mình cũng như để không phụ lòng các khán giả đã ủng hộ anh và nhóm trên con đường chinh phục vị trí quán quân Làng hài mở hội 2017. Từ sau Tết, Thái Duy đã và đang ấp ủ rất nhiều dự án và giờ đây anh đã chính thức trình làng một tác phẩm đầu tiên vô cùng ý nghĩa: một MV ca nhạc và một bộ ảnh với hình tượng Quan Thế Âm Bồ Tát.Nói về dự án này, nam diễn viên Thái Duy chia sẻ, anh là một người rất tôn trọng và kính mến các giá trị về tinh thần, đặc biệt là về đạo Phật. Thế nên, anh đã quyết định dày công đầu tư và thực hiện sản phẩm này và ra mắt đúng trong ngày vía Quan Âm của năm 2018, tức 19/2 Âm lịch. Vía Quan Âm là một trong những ngày rất quan trọng trong Phật giáo, được khởi nguồn từ ngày sinh nhật của Công chúa Diệu Thiện trong truyền thuyết, người sau này đã trở thành Quan Âm và luôn được rất nhiều tín đồ Phật giáo phương Đông kính mến. Bản thân Thái Duy ban đầu cũng rất e dè khi bắt tay vào thực hiện dự án này, nhưng nhờ sự động viên, cỗ vũ và khích lệ của rất nhiều bạn bè, anh chị em đồng nghiệp nên Thái Duy đã tự tin hơn. Anh cũng cho biết, mình thực hiện sản phẩm bằng cái tâm thành kính nên chắc chắn sẽ được mọi người ủng hộ.
Phần nhạc của MV "Quan Thế Âm - Phổ độ chúng sinh" được phối lại từ nhạc Hoa, lời Việt do Ý Nhi đặt. Phần hòa âm do Trung Hiếu thực hiện với sự hỗ trợ thu âm của Ngọc Minh, dựng phim Hiền Trang. Chuyên gia trang điểm Dori Vũ và tạo mẫu tóc Phương Nhi. Trang phục Vus Art là những người đã góp phần giúp Thái Duy hóa thân vào hình tượng Quan Âm một cách trọn vẹn, vừa phải nhất trong bộ ảnh và MV lần này.


Phần hình ảnh của MV này được trau chuốt và thực hiện bởi “nhân tài trẻ” Đinh Hoàng Vũ. Đinh Hoàng Vũ là một trong những nhà thiết kế hiếm hoi tại Nha Trang được biết đến nhờ chuyên thực hiện và thiết kế trang phục biểu diễn, kịch nghệ. Anh là một người bạn quen thuộc trong các dự án của Thái Duy và luôn rất sẵn lòng hỗ trợ nam diễn viên trong mọi trường hợp. Đặc biệt, bộ ảnh chụp tại thành phố biển lần này của Thái Duy cũng do chính tay Đinh Hoàng Vũ bấm máy và “tút tát”. Cả anh và Thái Duy cùng ê-kíp đã mất nhiều ngày trời cùng “lăn lộn” để có thể có được những khung hình với ánh sáng và hình ảnh đẹp nhất cho dự án này. Cũng nhân dịp này, Thái Duy muốn gửi lời cảm ơn đến người cộng sự thân thiết đã giúp mình hoàn thành tác phẩm đầy ý nghĩa trong dịp lễ vía Quan Âm năm nay.Thái Duy rất hy vọng tất cả các khán giả, đặc biệt là những tín đồ của Phật giáo, sẽ yêu mến ca khúc này và ủng hộ cho Thái Duy. Anh muốn lan truyền ý nghĩa tích cực về lòng nhân đạo, sự từ bi của hình tượng Quan Âm thông qua dự án đặc biệt này. Bên cạnh đó, Thái Duy cũng chia sẻ thêm, trong thời gian sắp tới anh sẽ tiếp tục đẩy mạnh việc thực hiện các dự án âm nhạc, MV mới trên kênh YouTube riêng của bản thân mình. MV "Quan Thế Âm - Phổ độ chúng sinh" chính là tác phẩm mở đầu cho kênh YouTube này, Thái Duy rất mong mọi người sẽ cùng theo dõi để góp phần ủng hộ tinh thần cho anh có thể cho ra mắt nhiều sản phẩm đặc sắc hơn nữa.

Ivan Nguyen | Phong Cách Sao
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn