Được tạo bởi Blogger.

Á vương Hoàng Phi Kha xuất hiện rạng rỡ tại quê nhà xứ Huế

PHONG CÁCH SAO - Trở về sau cuộc thi Mister Asian International 2018 (Nam vương Châu Á Quốc Tế 2018), nam người mẫu được xem là một trong những nghệ sỹ đắt show nhất hiện nay.

Á vương Hoàng Phi Kha xuất hiện rạng rỡ tại quê nhà xứ Huế.

Sau chuyến từ thiện tại Sapa xong, Á vương Hoàng Phi Kha vừa hoàn thành xong vai nam chính của phim "7 tuần làm dâu" của đạo diễn Vũ Trần. 

Vừa qua, Á vương Châu Á bất ngờ xuất hiện đầy lịch lãm làm khách mời Vip tại sự kiện khai trương phun xăm thẩm mỹ và spa Hiệp Thành tại số 29 đường Hà Nội, Tp. Huế.


Nam diễn viên là tâm điểm tại sự kiện khi được sự quan tâm của người dân Huế sau chiến thắng cuộc thi Nam vương Châu Á Quốc Tế 2018 được tổ chức tại Thái Lan. Đây là lần đầu tiên anh trở lại quê hương sau khi kết thúc cuộc thi. 


Trong sự kiện, MC có hỏi Á vương Hoàng Phi Kha về những dự định sắp tới, anh chia sẻ, sắp tới anh sẽ tổ chức 1 show ca nhạc thời trang từ thiện tại quê hương và trao 50 xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học nơi đây vào giữa tháng 5.


Ngoài Á vương Hoàng Phi Kha, sự kiện còn có sự xuất hiện của Hoa hậu Huỳnh Thúy Anh, Miss Ngọc Trân, người mẫu Nguyễn Hoàng Long, ca sĩ Trang Juli, ca sĩ Thế Ân, Bầu Hòa, MC Trần Thịnh,...

Ca sĩ Thế Ân, ca sĩ Trang Juli, Á vương Hoàng Phi Kha và người mẫu Nguyễn Hoàng Long.

Vợ chồng chủ spa Hiệp Thành bên Á vương Hoàng Phi Kha.

Miss Ngọc Trân, Hoa hậu Huỳnh Thúy Anh, Bầu Hòa, Á vương Hoàng Phi Kha, anh Hiệp Thành và người mẫu Nguyễn Hoàng Long.

Với vẻ đẹp tựa nam thần, Hoàng Phi Kha luôn là tâm điểm gây chú ý của phái đẹp mỗi khi xuất hiện.

Nam đạo diễn phim "Tình Yêu Lạc Lối" nhận hoa thay cho lời cám ơn từ BTC.


Duy England | Phong Cách Sao
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn