Được tạo bởi Blogger.

"Giám khảo quốc dân" Trịnh Tú Trung hoá trai Hàn

PHONG CÁCH SAO - Sau các tập phát sóng gần đây của gameshow Quý Cô Hoàn Hảo, bằng những nhận xét sắc bén nhưng tràn đầy sự cảm thông chia sẻ với thí sinh, Trịnh Tú Trung được khán giả yêu thương đặt cho danh xưng "Giám Khảo Quốc Dân".

"Giám khảo quốc dân" Trịnh Tú Trung hoá trai Hàn.

Trịnh Tú Trung chia sẻ: "Được sự yêu thương của quý vị khán giả, Trung cảm thấy vô cùng hạnh phúc nhưng danh xưng Giám Khảo Quốc Dân thì Trung chỉ dám nghe cho vui và để dành ở đó làm động lực để tiếp tục cố gắng hơn nữa trong các hoạt động nghệ thuật sắp tới".


Với lịch làm việc dày đặc của mình, Trịnh Tú Trung luôn tìm những giây phút thư giãn bằng việc thực hiện các bộ ảnh mới với nhiều ý tưởng khác nhau để thoả mãn sự biến hoá của một người diễn viên. Nhận sự hỗ trợ của nhiếp ảnh gia Tom Nguyễn và chuyên viên trang điểm Dũng Phan, Trịnh Tú Trung đã có một hình ảnh mới lạ hơn theo một hình mẫu style Hàn Quốc. Khác với sự hoạt náo hằng ngày, trên ghế giám khảo và trong các sự kiện, Trịnh Tú Trung luôn chọn cho mình những bộ vest đầy lịch lãm nhưng anh luôn tìm cách để mình không quá cứng ngắc cho hình ảnh đó.


Năm 2018 quả là một năm khởi đầu may mắn với Trịnh Tú Trung khi chỉ mới đầu năm anh đã được hiệp hội giải thưởng quốc tế World Rising Stars trao cho danh hiệu Nghệ Sĩ Hài Được Yêu Thích Nhất Trên TV Show và Người Có Sức Ảnh Hưởng Nhất Với Thiếu Nhi. Ngay sau đó thì hình ảnh của Trịnh Tú Trung trên ghế nóng của Quý Cô Hoàn Hảo trở thành một hiện tượng mới với mức độ lan toả lớn và được ủng hộ nhiệt liệt.


Không chỉ bận rộn với các công việc trong nước như ghi hình gameshow Quý Cô Hoàn Hảo, Quý Ông Hoàn Hảo, sitcom 1000 tập Thiên Thần 1001 cùng dự án điện ảnh sắp bấm máy, Trịnh Tú Trung còn phải phân bố thời gian cho các hoạt động quốc tế của mình. Cuối tháng 3 này, Trịnh Tú Trung sẽ cùng học trò cưng Ngọc Lan Vy làm khách mời tại Bangkok International Fashion Week, đồng thời làm giám khảo cuộc thi Prince And Princess Thailand 2018. Ở vị trí Giám đốc quốc gia, Trịnh Tú Trung cũng đang tuyển lựa thí sinh cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Nhí - sân chơi uy tín nhất cho trẻ em sắp diễn ra cùng Mister Global là một cuộc thi được rất nhiều người mong đợi.


Ảnh: Tom Nguyễn - Make up: Dũng Phan.

Ivan Nguyen | Phong Cách Sao
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn