Được tạo bởi Blogger.

Siêu mẫu Nam Phong cùng Tôn Tuyền trình diễn vedette cho NTK Tuấn Nguyễn

PHONG CÁCH SAO - Vừa qua 9/2, tại NVH Thanh Niên chào mừng năm mới với show ca nhạc thời trang Lễ Hội Tết Việt, siêu mẫu diễn viên Nam Phong khoe vẻ điển trai tự tin trình diễn catwalk cùng Quán quân Fitness Model Tôn Tuyền làm say đắm khán giả ở vị trí vedette trong phần trình áo dài của NTK Tuấn Nguyễn.

Siêu mẫu Nam Phong cùng Tôn Tuyền trình diễn vedette cho NTK Tuấn Nguyễn.

Được biết Nam Phong là cái tên thường xuyên trình diễn các show thời trang lớn trong và ngoài nước. Anh là nam người mẫu được đánh giá cao xuất thân từ công ty nguời mẫu PL do Thầy Tạ Nguyên Phúc chỉ đạo catwalk. Ngoài làm người mẫu, Nam Phong còn lấn sân làm MC cho nhiều chương trình thời trang cũng như nhiều đài truyền hình khác. Không chỉ dừng lại ở đó, anh còn tham gia đóng phim "Lục Vân Tiên", "Cạm Bẫy", "Ngốc Ơi Tuổi 17", "Nước Mắt Chảy Ngược",...


Siêu mẫu Nam Phong thời gian gần đây anh là gương mặt thường xuất hiện các sự kiện lớn tại TP.HCM, đặc biệt, anh được mời làm Ban Giám Khảo của nhiều cuộc thi như Fitness Model 2017, Duyên Dáng Doanh Nhân, Người Mẫu Thể Hình Sinh Viên TP.HCM và Hoa Hậu Sắc Đẹp Toàn Cầu Tại Đài Loan.

Nam Phong đến với nghề bằng sự đam mê và nhiệt huyết và anh cũng rất may mắn đoạt được nhiều danh hiệu như Giải đồng Ngôi sao Người Mẫu 2014, Quý ông thanh lịch Dạ tiệc Xuân 2014 và kế tiếp là giải Á quân Mẫu và Tài năng 2015, Ông hoàng Hội xuân văn nghệ sĩ 2016 và tại Show Đại Hội Mỹ Nam 5, anh được bình chọn và thắng giải Người mẫu được yêu thích nhất 2017.Siêu mẫu diễn viên Nam Phong sải bước catwalk cùng Quán quân Fitness Model Tôn Tuyền.

Ivan Nguyen | Phong Cách Sao
Ảnh: Phú Trần - Dương Trực
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn