Được tạo bởi Blogger.

Linh Huỳnh dự thi Miss Asia 2017 tại Ấn Độ

PHONG CÁCH SAO - Đại sứ Fitness Model miền Nam 2017 Linh Huỳnh vừa đón chuyến bay rạng sáng 13/11 đi Ấn Độ để tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế mang tên Hoa hậu Châu Á 2017.

Linh Huỳnh dự thi Miss Asia 2017 tại Ấn Độ.

Linh Huỳnh tên thật là Huỳnh Quyền Linh, đến từ Cà Mau. Cô đã xuất sắc vượt qua rất nhiều thí sinh nặng ký của Vietnam Fitness Model 2017 và mang về cho mình 2 giải thưởng: Đại sứ Fitness Model miền Nam 2017 và Gương mặt Thể thao Vietnam Fitness Model 2017.

Bước ra từ cuộc thi Người mẫu thể hình Việt Nam 2017, Linh Huỳnh nỗ lực không ngừng để tạo dấu ấn trên con đường người mẫu. Nhận được lời mời từ ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu châu Á, Linh Huỳnh đã quyết định sẽ thử sức ở đấu trường nhan sắc quốc tế với mong muốn được trải nghiệm và học hỏi nhiều điều bổ ích từ bạn bè quốc tế.

Là một thí sinh tự do đến từ Việt Nam, Linh Huỳnh chuẩn bị rất chu đáo về trang phục nhờ có các nhà thiết kế gấp rút thực hiện. Cô mang theo gần 100kg hành lý với các loại trang phục dân tộc, dạ hội và phụ kiện cần thiết trong 10 ngày dự thi.

Đêm chung kết Miss Asia 2017 sẽ diễn ra tại Kerala, Ấn Độ vào tối 21/11.

Toàn Minh | Theo Thanhnien
Ảnh: Kool Trần
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn