Được tạo bởi Blogger.

Lạc vào tiệc trà cưới Châu Âu giữa lòng Hà Nội

PHONG CÁCH SAO - Đưa bánh trà trở thành điểm tâm cho lễ ăn hỏi là một gợi ý hết sức đáng thử cho các cặp đôi sắp kết hôn. Và trong lễ ăn hỏi vừa qua của MC đài VTV Phương Dung, xu hướng này đã được thể hiện rõ.

Lạc vào tiệc trà cưới Châu Âu giữa lòng Hà Nội.

Ngày nay, khi những buổi cafe đang trở nên quen thuộc thì "trà chiều" dần trở nên lý tưởng cho các buổi gặp gỡ, hẹn hò. Tận dụng điều này, trong lễ ăn hỏi vào ngày 27/10 vừa qua, cô nàng thời tiết Phương Dung đã "chiêu đãi" khách mời với những món bánh trà vừa béo ngậy vừa thanh mát, tự nhiên.

Những chiếc bánh không chỉ đem lại cảm nhận về vị giác mà còn gây ấn tượng với thị giác bằng sự tuyệt đẹp, thanh nhã.

Người ta thường ví: "Bánh trà mang vẻ ngoài kiều diễm của những cô nàng đi dạ tiệc mà ẩn đằng sau lớp trang điểm cầu kỳ và bộ váy lộng lẫy là một tâm hồn giàu có và tươi đẹp". Bởi vậy, sẽ không có món ăn nào "tuyệt diệu" hơn bánh trà khi vừa ngon ở vị giác, vừa đẹp ở phần nhìn.


Bên cạnh những chiếc bánh trà nhỏ xinh, lễ ăn hỏi của cô dâu Phương Dung còn trang trí theo phong cách hoa tươi tự nhiên với sự đa dạng các loài hoa như: hoa hồng đỏ, hoa hồng trắng, phi yến, lan tường, cẩm tú cầu... Tất cả được trang trí ở khắp không gian từ cầu thang, background đến bàn ăn, thiệp cưới, tạo cảm giác như lạc vào chốn bồng lai.


Hiện đại trong không gian là thế nhưng trong buổi lễ cô dâu Phương Dung xuất hiện với bộ áo dài đỏ truyền thống, được thêu tay thủ công nhằm tôn lên giá trị cốt lõi trong phong tục cưới hỏi Việt Nam. Được biết, buổi lễ cũng có sự góp mặt của phụ dâu nhí và 10 phụ dâu lớn – đã từng gây "náo loạn" cộng đồng mạng trong bộ ảnh cưới của MC Phương Dung.


Và đến giữa tháng 11 tới đây, MC thời tiết Phương Dung sẽ chính thức trở thành bạn đời cùng người bạn trai 5 năm của mình.

Mỹ Ngọc | Phong Cách Sao
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn