Được tạo bởi Blogger.

Hai đại diện Việt Nam xuất sắc đăng quang "Nữ hoàng & Nam vương Doanh nhân" tại Anh Quốc

PHONG CÁCH SAO - Hai thí sinh đại diện đến từ Việt Nam đã xuất sắc vượt qua các ứng viên đến từ Thụy Điển, Anh quốc, Đức... để đăng quang ngôi vị Nữ hoàng và Nam vương mùa đầu tiên của cuộc thi "Nữ hoàng & Nam vương Doanh nhân Việt Nam quốc tế - Hoa hậu Quý bà Việt Nam quốc tế Anh - London 2017".

Nguyễn Như Thủy Tiên và Phan Duy Bình đoạt giải cao nhất của cuộc thi mùa đầu tiên

19h00 tối qua (16/10 giờ địa phương), đêm Chung kết cuộc thi "Nữ hoàng & Nam vương Doanh nhân Việt Nam quốc tế - Hoa hậu Quý bà Việt Nam quốc tế Anh - London 2017" đã chính thức diễn ra tại Grosvenor House, A JW Marriott (London). Hai đại diện đến từ Việt Nam là nữ doanh nhân Nguyễn Như Thủy Tiên và nam doanh nhân Phan Duy Bình đã xuất sắc vượt qua các ứng viên nặng ký khác để đăng quang ngôi vị Nữ hoàng và Nam vương cuộc thi mùa đầu tiên.

Bà Thủy Nguyễn với chức vụ Tham tán đại sứ quán Việt Nam tại Anh quốc trao vương miện Nữ hoàng cho Nguyễn Như Thủy Tiên.

Nam tài tử Lý Hùng đại diện BGK lên trao giải Nam vương cho thí sinh Phan Duy Bình đến từ Việt Nam.


Nhận vương miện, vương trượng và áo hoàng bào từ Hoa hậu Amy Lê Anh - Người sáng lập kiêm trưởng BTC cuộc thi và Giám khảo Việt Trinh, đương kim Nữ hoàng Doanh nhân Việt Nam quốc tế Anh - London 2017 không giấu được xúc động: "Tôi thật sự hạnh phúc và bất ngờ khi được trở thành Nữ hoàng mùa đầu tiên của cuộc thi. Cảm xúc của tôi lúc này không gì có thể diễn tả được và tôi chỉ có thể nói rằng tôi vô cùng hạnh phúc vì những nỗ lực của mình đã được công nhận. Để có được chiến thắng này, tôi cảm ơn BTC đã tạo ra một sân chơi cho các doanh nhân chúng tôi được giao lưu, gặp gỡ và trao đổi kinh nghiệm trong công việc, đời sống. Cảm ơn BGK đã luôn kề cận và cho chúng tôi những đánh giá, góp ý kịp thời qua mỗi vòng thi. Cảm ơn tất cả khán giả đã có mặt tại đây để ủng hộ cho đêm thi của tất cả các chúng tôi".


Đồng cảm xúc với Nữ hoàng, Nam vương Phan Duy Bình cũng không giấu được niềm tự hào: "Tôi thật sự vinh dự và vui sướng khi trở thành Nam vương mùa đầu tiên của cuộc thi "Nam vương Doanh nhân Quốc tế Anh - London 2017". Thật sự khi tham gia đấu trường này, bản thân không nghĩ là mình sẽ có cơ hội chạm tay vào vinh quang vì tất cả các anh chị doanh nhân tham gia cuộc thi đều rất tài giỏi, bản lĩnh. Cảm ơn BTC cuộc thi, cảm ơn BGK, các anh chị em thí sinh và đặc biệt là tất cả quý vị khán giả đã không ngại đường xá xa xôi đến đây cổ vũ cho tất cả chúng tôi trong đêm thi này. Cảm ơn tất cả mọi người đã cho tôi có được cơ hội chạm tay vào vinh quang này". Phan Duy Bình là tên thật của nam người mẫu - diễn viên Vĩnh Đăng. Bên cạnh công việc của một người hoạt động nghệ thuật, anh còn được biết đến là trợ lý và là người em kết nghĩa của danh hài Hoài Linh. Trong kinh doanh, anh hiện là giám đốc điều hành một công ty chuyên kinh doanh về mỹ phẩm kiêm quản lý cửa hàng thời trang giày.

Vương miện Hoa hậu Phu nhân thuộc về thí sinh Đinh Thúy Hằng đến từ Đức.

Bên cạnh các phần thi trang phục tự chọn, trang phục dạ hội và ứng xử, đêm chung kết xếp hạng và trao giải cuộc thi "Nữ hoàng & Nam vương Doanh nhân Việt Nam quốc tế. Hoa hậu Quý bà Việt Nam quốc tế Anh - London 2017" còn có sự tham gia biểu diễn của các giọng ca hải ngoại nổi tiếng như Diva Khánh Hà với "Nếu có yêu tôi" và "Paroles", Danh ca Kim Anh với "Mùa thu lá bay", "Lệ đá" hay được cười thả ga cùng đôi danh hài nổi tiếng đến từ Việt Nam - Tiết Cương & Nhật Cường với tiểu phẩm "Thằng thất tình gặp kẻ mê gái".


Diva Khánh Hà và diễn viên Ôn Bích Hằng trao giải cho thí sinh Trần Ngọc Thủy đến từ Đức đoạt danh hiệu Hoa hậu Áo dài và Hoa hậu Hữu nghị.

Jolie Stanser đến từ Thụy Điển vui mừng khi nhận được danh hiệu Hoa hậu Thân thiện từ Nhà soạn nhạc Mogens Rasmussen.

Chuyên gia đào tạo kết nối doanh nghiệp Rose Thanh Hiền trao danh hiệu Hoa hậu Nhân ái cho thí sinh Cindy Phụng.

Trang Võ Nguyễn đại diện nước chủ nhà với danh hiệu Hoa hậu Thể thao vinh dự nhận vương miện từ danh ca Kim Anh.

Hoa hậu Amy Lê Anh - Người sáng lập kiêm trưởng BTC cuộc thi trao gải Á hoàng cho Trần Lê Thúy Hằng đến từ Việt Nam.

Đảm nhận vai trò giám khảo trong đêm chung kết cuộc thi là đôi tiên đồng ngọc nữ một thời của màn ảnh Việt - Lý Hùng & Việt Trinh cùng Hoa hậu Amy Lê Anh, DVDA Ôn Bích Hằng, Nhà soạn nhạc Mogens Rasmussen, Kim Anh, Khánh Hà, Chuyên gia đào tạo kết nối doanh nghiệp Rose Thanh Hiền. 

Tiết mục gây cười với 2 danh hài nổi tiếng đến từ Việt Nam là Nhật Cường - Tiết Cương với tiểu phẩm "Kẻ thất tình gặp tên mê gái".

Danh ca Kim Anh ngoài vai trò BGK, cô còn tham gia biểu với ca khúc "Mùa thu lá bay", "Lệ đá".

Diva Khánh Hà đưa khán giả trở về quá khứ với hai ca khúc vượt thời gian "Nếu có yêu tôi" và "Paroles".

Hai vị giám khảo được yêu mến nhất tại Anh Quốc: Lý Hùng - Việt Trinh.

Trưởng Ban tổ chức cuộc thi - Hoa hậu Amy Lê Anh phát biểu trong đêm chung kết.


Khép lại mùa thi đầu tiên với đầy khó khăn, thử thách, Hoa hậu Amy Lê Anh không giấu được cảm xúc: "Nữ hoàng Doanh nhân, Nam vương Doanh nhân, Hoa hậu Quý bà Việt Nam quốc tế đã có ngôi vị. Đây chính là điều Amy Lê Anh cảm thấy vô cùng hạnh phúc vì sau những khó khăn, sự nỗ lực của toàn ekip với mong muốn đem đến sân chơi và tôn vinh giá trị cho tất cả doanh nhân trên toàn thế giới đã có được kết quả. Ở đây, cuộc thi không chỉ khẳng định và tôn vinh vẻ đẹp trí tuệ của các doanh nhân mà còn nói lên một điều rằng, chính sự tự tin, quyết đoán sẽ mang đến thành công". Hoa hậu Amy Lê Anh cũng bày tỏ mong muốn, thành công bước đầu này cũng mở ra cơ hội để chị cùng ekip dốc sức cho mùa thi thứ 2.

Duy England | Phong Cách Sao
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn