Được tạo bởi Blogger.

Á hậu Khánh Phương đặt cược vào chiến thắng của Huyền My tại Miss Grand International 2017

PHONG CÁCH SAO - Tham dự buổi ra mắt Top 80 Miss Grand International 2017 diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, bên cạnh những nhan sắc nổi bật của dàn Hoa hậu Quốc tế, các nghệ sĩ Việt cũng không hề kém cạnh. Á hậu Biển Khánh Phương có mặt từ khá sớm, cô gây ấn tượng trong thiết kế của thương hiệu Áo dài Ngô Nhật Huy.

Á hậu Khánh Phương đặt cược vào chiến thắng của Huyền My tại Miss Grand International 2017.

Trong sự kiện này, Khánh Phương thu hút sự chú ý của truyền thông nhờ phong cách khác biệt. Khánh Phương chọn sự cá tính, cuốn hút nổi bật trong chiếc váy xèo rộng. Người đẹp tiết lộ, sau hành trình The Look, cô đang quyết tâm với những kế hoạch mới.

Á hậu Khánh Phương trong một thiết kế của NTK Ngô Nhật Huy.Việc tham dự buổi ra mắt Miss Grand International 2017 khiến cô nhớ lại thời gian trước mình tham dự Hoa hậu Biển 2016 và lọt Top 3 chung cuộc. Theo Khánh Phương, bất cứ cuộc thi nhan sắc nào ngoài sự tự tin, thì bản lĩnh và tâm hồn đẹp sẽ giúp thí sinh tỏa sáng nhất. Riêng Khánh Phương, cô đặt kỳ vọng lớn vào Huyền My vì quá trình chuẩn bị kỷ lưỡng cùng thần thái tự tin trong những ngày qua.

Á hậu Huyền My đại diện Việt Nam tại Miss Grand International 2017.

Khánh Phương - Huyền My và NTK Ngô Nhật Huy.

Á hậu Huyền My hội ngộ các đại diện Quốc tế tại Việt Nam.

Ivan Nguyen | Phong Cách Sao
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn